Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2022 (đợt 2) cho 2.197 tân cử nhân

Ngày 31/7/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2022 (đợt 2) cho 2.197 tân cử nhân.

Quang cảnh tại Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2022 (đợt 2)

Tham dự buổi Lễ có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; cùng các thành viên Hội đồng trường, thành viên Hội đồng Khoa học & Đào tạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các Khoa/Viện, Bộ môn; đại diện lãnh Phòng ban, Trung tâm trực thuộc trường, các giảng viên tham gia giảng dạy, các Tân cử nhân cùng gia đình và bạn bè.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Trong niềm vui và xúc động của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, GS.TS Phạm Hồng Chương bày tỏ niềm tự hào khi được đồng hành cùng các tân cử nhân trong suốt chặng đường 4 năm tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

“Chúng ta đã trải qua những ngày tháng khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Để thích nghi với tình hình thực tế, thay vì học tập trực tiếp, cả thầy và trò đều phải chuyển sang dạy và học trực tuyến. Trong những khó khăn, thách thức, các em đã chứng tỏ được tinh thần sáng tạo, bản lĩnh của mình. Với sự hỗ trợ của thầy cô, gia đình, các em đã hoàn thành được chương trình học tập, làm được những điều chưa từng có trong tiền lệ. Bốn năm dưới mái trường Kinh tế Quốc dân là hành trang chứa đầy những kiến thức, kỹ năng, những kỷ niệm sâu sắc về tình bạn, tình yêu không bao giờ phai nhạt. Thầy tin tưởng các em đã sẵn sàng và sẽ sử dụng tốt nhất những hành trang ấy để độc lập trong tư duy, hợp tác, hoàn thành tốt công việc, nhìn xa trông rộng, vận dụng kiến thức đã được học vào thực tiễn công việc, cuộc sống để biến những khó khăn, thách thức thành cơ hội nhằm khẳng định bản thân.

Hôm nay, các em có quyền tự hào khi mang trên mình bộ lễ phục tân cử nhân, nhưng Nhà trường sẽ tự hào hơn trong tương lai khi nhắc tên các em là những cựu sinh viên thành đạt. Sự thành công của các em chính là sứ mệnh và niềm tự hào của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân” – Giáo sư Hiệu trưởng chia sẻ.

PGS.TS Bùi Đức Triệu – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp

 Tân cử nhân Nguyễn Huy Thành Nam phát biểu và tặng hoa tri ân Thầy Cô

Tại buổi lễ, đại diện cho 2.197 tân cử nhân, sinh viên Nguyễn Huy Thành Nam – thủ khoa chuyên ngành Kinh tế tài nguyên đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các giảng viên, các bậc phụ huynh, bạn bè… đã luôn động viên, giúp đỡ trong suốt chuyến hành trình dài chinh phục tri thức tại Trường Đại học kinh tế Quốc dân.

“Chúng em vô cùng biết ơn sự tận tình của thầy cô. Các thầy cô không chỉ là người thầy chỉ dạy kiến thức mà còn là người đồng hành, luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ chúng em trong 4 năm qua. Bước qua cánh cổng trường là một thế giới rộng mở, dẫu có vô vàn thử thách, chông gai nhưng cũng sẽ có những quả ngọt chờ các tân cử nhân chinh phục. Với những gì lĩnh hội được tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, chúng em sẵn sàng chiến thắng tất cả khó khăn, không ngừng tiến về phía trước, luôn lạc quan và quan trọng hơn là luôn cố gắng để trở thành một công dân có ích cho xã hội”, Thành Nam nói.

ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT&QLSV công bố quyết định khen thưởng và học bổng Cao học cho các tân cử nhân

Lãnh đạo Nhà trường trao hoa và giấy khen cho thủ khoa các chuyên ngành

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao học bổng cao học cho các Tân cử nhân

Lễ trao bằng tốt nghiệp hàng năm đều có rất nhiều phụ huynh đến từ khắp mọi miền của đất nước cùng đến chung vui, chứng kiến khoảng khắc thiêng liêng, quan trọng trong cuộc đời của con em mình. Ánh mắt tự hào, nụ cười mãn nguyện, hạnh phúc hiện lên trên từng gương mặt của những bậc làm cha, làm mẹ.

Là một trong nhiều phụ huynh vượt hàng trăm cây số ra Hà Nội, gia đình tân cử nhân Trần Phương Thảo – Lớp Kinh tế tài nguyên K60A đến từ rất sớm để tham dự buổi Lễ, cùng đi còn có cả bà ngoại của Thảo. Được chứng kiến giây phút cháu gái bước lên bục nhận tấm bằng cử nhân là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của bà và bố mẹ Thảo. Giờ phút này bà cảm thấy mọi vất vả, lăn lộn trong cuộc đời này đều được đền đáp thật xứng đáng… – Bà ngoại Thảo chia sẻ.

Gia đình tân cử nhân Trần Phương Thảo – Lớp Kinh tế tài nguyên K60A tham dự Lễ tốt nghiệp

Buổi lễ khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, đó là giây phút xúc động và tự hào của các tân cử nhân khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, là “trái ngọt” cho những nỗ lực trong hành trình chinh phục tri thức trên giảng đường đại học./.

Các Thầy Cô giáo và các Tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho Tân cử nhân

GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho Tân cử nhân

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho Tân cử nhân

GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho Tân cử nhân

TS. Trương Đình Đức – Phó Trưởng phòng CTCT&QLSV công bố Quyết định khen thưởng và học bổng Cao học cho các tân cử nhân (ca chiều)

ThS. Bùi Đức Dũng – Trưởng phòng Tổng hợp điều hành chương trình tại buổi Lễ

Tân cử nhân Đỗ Trung Phương – Lớp Kiểm toán 60C phát biểu và tặng hoa tri ân Thầy Cô (ca chiều)

Đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Trung tâm trao bằng cho các tân cử nhân

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi Lễ

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông