Marketing thời công nghệ và các xu hướng truyền thông mới

Với nỗ lực rút ngắn khoảng cách giữa đạo tào đại học và nhu cầu của công giới, khoa Marketing, trường Đại học Kinh tế Quốc dân thường xuyên tổ chức các workshop, toạ đàm nhằm cập nhật những thông tin và xu hướng mới nhất về hoạt động marketing cũng như nhu cầu về nhân sự marketing của các doanh nghiệp tới các bạn sinh viên. Nằm trong chuỗi sự kiện này, sáng thứ 5, ngày 29 tháng 11, tại Hội trường G, toà nhà A1, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa Marketing đã tổ chức thành công workshop về “Marketing thời công nghệ và các xu hướng truyền thông mới” với diễn giả là ông Lê Quốc Vinh. Workshop thu hút sự tham gia của các thầy cô trong khoa Marketing và đông đảo các bạn sinh viên trường ĐH KTQD.

Ông Lê Quốc Vinh hiện đang là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Tập đoàn Le Invest (Holdings) Corporation – (Tập đoàn Truyền thông Lê) với 3 công ty thành viên gồm: Công ty Le Media, Công ty Le Bros, và Công ty Vietnam CEO Corporation. Cả 3 công ty đều được đánh giá là những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất bản, báo chí, truyền thông, marketing, quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện.

Ông Lê Quốc Vinh – Chủ tịch HĐQT – TGĐ Le Group

Bài nói chuyện đậm màu sắc MarTech của ông Lê Quốc Vinh với đầy ắp những xu thế mới trong marketing và truyền thông dưới cơn bão 4.0. Ông đã giới thiệu tới người nghe các khái niệm như digital footprint, digital twin, micro influencer, human brand… được minh hoạ không thể rực rỡ hơn trên màn hình led của Phòng Hội thảo G Nhà A1 mang lại sự thú vị và ấn tượng sâu sắc cho những người tham dự.

Kết thúc chương trình, TS.Phạm Văn Tuấn – Phó Trưởng Khoa Marketing đại diện Khoa Marketing tặng quà lưu niệm và gửi lời cảm ơn đến ông Lê Quốc Vinh vì đã chia sẻ những thông tin và kinh nghiệm rất hữu ích cho các bạn sinh viên của khoa Marketing nói riêng và những người tham dự workshop.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện.