TS. Vũ Hoàng Linh – Giảng viên của Bộ môn Marketing tổ chức chuyến đi thực tế đến Fraser Suites Hanoi trong khuôn khổ học phần Services Marketing

Tiếp tục trong chuỗi hoạt động tham quan thực tế nhằm giúp cho sinh viên có cái nhìn đa chiều về nghề nghiệp, trong khuôn khổ các lớp học Marketing, phối hợp chặt chẽ với Ông Nguyễn Quang – Quản lý vận hành của Fraser Suites Hanoi, Tiến sĩ Vũ Hoàng Linh – Giảng viên khoa Marketing NEU đã tổ chức một chuyến đi trải nghiệm thực tế cho sinh viên đến Fraser Suites Hanoi trong ngày 30/10/2021 vừa qua. Chuyến đi đã thu hút đông đảo sự đăng ký tham gia của các sinh viên Khoa Marketing cũng như chương trình Tiên tiến, CLC và POHE, và chương trình IBD. Có thể nói sự kiện cũng chính là cơ hội kết nối “se duyên’ cho các bạn sinh viên giữa các khoa tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Fraser Suites Hanoi là khu căn hộ cao cấp cho thuê tọa lạc ngay trung tâm quận Tây Hồ, Hà Nội, nằm trong Tòa tháp Syrena do công ty BĐS BIM Land là chủ đầu tư. Đơn vị quản lý và vận hành là Frasers Hospitality. Sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, Fraser Suites Hanoi nhanh chóng trở thành một trong những khu căn hộ cao cấp được lòng khách hàng nhất tại Thủ đô, và là nơi luôn được người nước ngoài lựa chọn để sinh sống khi đến làm việc tại Việt Nam. Đặc biệt, dù tình hình dịch bệnh COVID19 diễn ra phức tạp nhưng Fraser Suites Hanoi là một trong những khu căn hộ, khách sạn duy trì được hoạt động kinh doanh vô cùng ổn định (>80% số căn hộ vẫn đi vào hoạt động).

Chuyến đi thực tế không hề bắt bắt đầu với một bài giảng mà thay vào đó là một bữa trưa ngon miệng được phục vụ vô cùng chu đáo tại Nhà hàng Truffles của Fraser Suites Hanoi. Các bạn sinh viên cũng vô cùng hứng khởi khi có cơ hội gặp gỡ, làm quen trên bàn tiệc sau một thời gian dài giãn cách và học online.

Các bạn sinh viên rất vinh dự được đón tiếp bởi Mrs. Sandy – Tổng giám đốc, Ông Nguyễn Quang – Quản lý vận hành, Bà Lê Thị Khánh Ngọc – Quản lý Nhân sự và Bà Nguyễn Thị Nga – Giám đốc Sales và Marketing tại Fraser Suites Hà Nội. Sau đó, sinh viên được lắng nghe một bài thuyết trình ngắn từ ban giám đốc BIM, Fraser Suites Hanoi, Frasers Hospitality và một số cơ hội việc làm tại đây. Đặt mình vào vị trí khách du lịch, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm và đặt câu hỏi trực tiếp trong quá trình tham quan các căn hộ và phòng khách sạn tại Tháp A và Tháp B.

Các bạn sinh viên còn được trao đổi trực tiếp với Ban Giám đốc, nghe giải đáp những thắc mắc về ngành khách sạn nói chung và hoạt động của Fraser Suites Hanoi nói riêng. Trong đó, câu chuyện xúc động về hành trình kiên trì và nỗ lực của bác Nguyễn Quang, từ một bảo vệ chăm chỉ giờ đây trở thành Quản lý vận hành của khách sạnkhông chỉ tiếp thêm động lực cho các bạn, mà còn giúp mở mang kiến thức và nhiều bài học bổ ích để phát triển thêm những kỹ năng về quản lý, vận hành, sales & marketing,…

Ông Nguyễn Quang – Quản lý vận hành tại Fraser Suites Hanoi chia sẻ: “Các em học sinh của cô Vũ Hoàng Linh vừa có ngoại ngữ tốt, kiến thức tốt lại rất chủ động, hy vọng những chia sẻ của ban giám đốc Fraser Suites Hanoi về thực tế ngành khách sạn, đặc biệt về Marketing sẽ giúp các em có những lựa chọn sáng suốt khi ra trường…” Ông Quang cũng thay mặt khách sạn gửi lời chào đón các bạn sinh viên có phần thể hiện xuất sắc tại buổi chia sẻ với 2 suất thực tập (miễn phí + được hỗ chi phí đi lại và trang phục) tại Fraser Suites Hanoi.

Tiến sĩ Vũ Hoàng Linh- Giảng viên Marketing tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ: “Cô cảm thấy rất vui vì chuyến đi thành công tốt đẹp và quy tụ được nhiều sinh viên đến từ các chương trình khác nhau của trường mình tham gia. Cô nghĩ đây là điểm khởi đầu rất tốt cho những sinh viên muốn gây dựng sự nghiệp của mình trong ngành khách sạn. Tất nhiên để thành công trong sự nghiệp thì đòi hỏi mỗi chúng ta phải phấn đấu và rèn luyện về chuyên môn trong rất nhiều năm nhưng có cơ hội được thực tập và làm việc tại một khách sạn lớn và uy tín như Fraser Suites Hanoi sẽ là điểm khởi nguồn hoàn hảo cho chúng ta trang bị được cho mình phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiểu biết trong lĩnh vực này.”