Vingroup trao học bổng tổng trị giá 500 triệu cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân

Chiều ngày 17/5/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Tập đoàn Vingroup đã trao 50 suất học bổng “Tài năng trẻ” giúp ươm mầm cho các bạn sinh viên có thành tích học tập, nghiên cứu khoa học xuất sắc và đạt thành tích cao trong các cuộc thi học thuật cấp Quốc gia.

Quang cảnh chương trình

Tham dự buổi Lễ, về phía Tập đoàn Vingroup có bà Bùi Thanh Hạnh – Giám đốc Hợp tác Phát triển, Trường Đại học VinUni. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng Phòng CTCT&QLSV; cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, các tổ chức chính trị – xã hội trong toàn trường và đặc biệt là sự có mặt của 50 bạn sinh viên ưu tú được nhận học bổng “Tài năng trẻ”.

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Đức Thọ gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Vingroup đã đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian qua, đồng thời chúc mừng các bạn sinh viên ưu tú đã xuất sắc nhận được học bổng “Tài năng trẻ”. PGS Bùi Đức Thọ khẳng định, 50 sinh viên vinh dự được nhận học bổng ngày hôm nay chính là đại diện cho hàng nghìn sinh viên xuất sắc của Đại học Kinh tế Quốc dân. Nhà trường tin tưởng rằng, các bạn sinh viên đã, đang và sẽ tiếp tục không ngừng vươn lên bằng nghị lực và hoài bão mạnh mẽ để đạt được những đỉnh cao mới. Những suất học bổng tài năng Vingroup mà các bạn được nhận hôm nay chính là phần thưởng xứng đáng, là sự khích lệ kịp thời mang ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần. PGS Bùi Đức Thọ mong rằng, sự tiếp sức của chương trình học bổng tài năng trẻ Vingroup đối với các sinh viên tài năng, tiêu biểu của Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ tiếp tục được duy trì, phát triển cả về số lượng, chất lượng và đa dạng về phương thức hỗ trợ trong thời gian tới.

Bà Bùi Thanh Hạnh – Giám đốc Hợp tác Phát triển, Trường Đại học VinUni phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Tập đoàn Vingroup, bà Bùi Thanh Hạnh – Giám đốc chương trình học bổng Vingroup mong muốn chương trình học bổng này sẽ khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên cũng như mong muốn các hoạt động hợp tác giữa Tập đoàn Vingroup và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển về chiều sâu.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị trao học bổng cho các bạn sinh viên

Sinh viên Vũ Diệu Linh – Lớp Quản trị nhân lực CLC 60 đại diện sinh viên nhận học bổng phát biểu

Được biết, năm 2016, Tập đoàn Vingroup và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã ký kết thỏa thuận hợp tác trên nhiều lĩnh vực (hợp tác phối hợp, xây dựng Trường Đại học Quốc tế; hợp tác trong lĩnh vực tuyển dụng cán bộ; trong lĩnh vực đào tạo; nghiên cứu khoa học…) trong đó có hợp tác tài trợ và cấp học bổng cho sinh viên. Cho đến nay, Vingroup đã tài trợ học bổng cho hơn 500 sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

 

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông