Bộ môn Quản trị bán hàng và Digital Marketing triển khai kế hoạch thực tập kỳ 1 năm 2020 và tổ chức giao lưu với doanh nhân

Ngày 27/8, Bộ môn Quản trị bán hàng và Digital Marketing đã tổ chức buổi gặp gỡ doanh nghiệp và phổ biến kế hoạch thực tập cho sinh viên. Tham gia buổi gặp gỡ có TS. Nguyễn Hoài Long – Trưởng Bộ môn Quản trị bán hàng và Digital Marketing và các Giảng viên bộ môn, cùng các bạn sinh viên K58, K59 thực tập kỳ 1 năm học 2020-2021. Về phía đại diện doanh nghiệp, khách mời là anh Vũ Hùng – Giám đốc Kinh doanh tại Pushsales.vn 

Mở đầu chương trình, thầy Nguyễn Hoài Long phổ biến đến các bạn sinh viên kế hoạch, nội dung và những yêu cầu về hoạt động thực tập. Đồng thời thầy cũng giải đáp các thắc mắc của sinh viên và đưa ra những lưu ý trong việc viết chuyên đề tốt nghiệp.

Ở phần chia sẻ kinh nghiệm, diễn giả Vũ Hùng – cựu sinh viên khóa 52 khoa Marketing đã chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong hoạt động marketing như cách làm nội dung, quảng cáo, đo lường hoạt động truyền thông, tìm kiếm khách hàng…. Đồng thời, diễn giả cũng chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những băn khoăn đến từ phía các bạn sinh viên. Là người đi trước và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và bán hàng, những giải đáp của anh Hùng thực sự rất có ích đối với các bạn sinh viên. Hơn nữa, diễn giả cũng hướng dẫn để các bạn sinh viên thu được nhiều lợi ích, hiệu quả trong quá trình đi thực tập tại các doanh nghiệp.

Anh Vũ Hùng chia sẻ kiến thức với các bạn sinh viên

Sau phần hỏi đáp giữa sinh viên và diễn giả là những slide chia sẻ của anh Hùng về hoạt động quản trị bán hàng tại chính công ty Pushsale.vn mà anh đang làm việc. Anh mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn trực tiếp nhất về công việc bán hàng tại một doanh nghiệp công nghệ. Đặc biệt anh Hũng đã giới thiệu về việc ứng dụng các công nghệ trong hoạt động bán hàng – một xu hướng mới của đa số các doanh nghiệp hiện nay.

Mọi người đều rất chăm chú lắng nghe chia sẻ từ diễn giả

Kết thúc buổi chia sẻ, anh Hùng cho biết bán hàng và digital marketing là một ngành có nhiều thử thách và cạnh tranh. Tuy nhiên nếu thực sự đam mê theo đuổi, chắc chắn các bạn sẽ đạt được thành công. 

Những bức hình đẹp trong buổi gặp gỡ

Cuối buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên gặp mặt trực tiếp giảng viên hướng dẫn chuyên đề tốt nghiệp. Mọi thắc mắc về việc chọn đề tài, cách triển khai nội dung chuyên đề… đều được thầy cô tận tình giải đáp.

Nhờ những buổi trao đổi gặp gỡ doanh nghiệp như thế này, các bạn sinh viên khoa Marketing sẽ tự tin hơn trên con đường trở thành marketer thành công trong tương lai.

Bức ảnh kỷ niệm đáng nhờ vào cuối buổi