Bộ môn Truyền thông Marketing đến thăm doanh nghiệp thực tập tốt nghiệp của sinh viên Truyền thông Marketing Khóa 58

Bộ môn Truyền thông Marketing đến thăm doanh nghiệp thực tập tốt nghiệp của sinh viên Truyền thông Marketing Khóa 58

Ngày 07/11/2019, Bộ môn Truyền thông Marketing đã đến thăm vào làm việc tại các doanh nghiệp thực tập của 3 sinh viên cuối khóa, bao gồm Công ty TNHH Tin Học Minh An, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch vụ Long Hưng và Công ty CP Giải Pháp Thông Minh Dành Cho Người Việt VSS Corp. Đoàn làm việc gồm TS. Nguyễn Quang Dũng, Trưởng Bộ môn và ThS. Hoàng Tuấn Dũng, là 2 giảng viên hướng dẫn nhóm sinh viên.

Ông Nguyễn Đức Lợi – Trưởng phòng Marketing và ông Nguyễn Văn Dũng -phó phòng Marketing kiêm phụ trách thực tập là người tiếp đón và làm việc với đoàn tại tại Công ty TNHH Tin Học Minh An. Tại Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch vụ Long Hưng, đoàn làm việc với ông Trần Việt Thảo – Giám đốc Marketing và là người phụ trách hướng dẫn thực tập. Tiếp đón đoàn tại Công ty CP Giải Pháp Thông Minh Dành Cho Người Việt VSS Corp là ông Nguyễn Xuân Hoàng – Trưởng phòng nhân sự, và bà Nguyễn Khánh Huyền – Trưởng nhóm dự án kiêm phụ trách hướng dẫn thực tập.

Đoàn làm việc và các bạn sinh viên cùng đại diện Công ty TNHH Tin Học Minh An

Đoàn làm việc và các bạn sinh viên cùng đại diện Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch vụ Long Hưng

Đoàn làm việc và các bạn sinh viên cùng đại diện Công ty CP Giải Pháp Thông Minh Dành Cho Người Việt VSS Corp

Chương trình làm việc kết thúc bằng việc trao đổi đề xuất hợp tác hỗ trợ công tác thực tập cho sinh viên trong tương lai giữa doanh nghiệp với Khoa và Bộ môn. TS. Nguyễn Quang Dũng và ThS. Hoàng Tuấn Dũng cũng gửi lời mời các đại diện doanh nghiệp về tổ chức các buổi trao đổi tại  trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho sinh viên Khoa Marketing trong tương lai. Lãnh đạo doanh nghiệp đánh giá cao hoạt động kết nối doanh nghiệp của Khoa và Bộ môn, giúp làm gần khoảng cách giữa đào tạo và thị trường lao động, đảm bảo sinh viên có được hành trang đầy đủ hơn và định hướng công việc của mình tốt hơn trong tương lai.

Bài và ảnh: Nhóm sinh viên thực tập Truyền thông Marketing K58