BUỔI CHIA SẺ CỦA DIỄN GIẢ DOANH NGHIỆP GOLDEN GATE VỚI LỚP QUAN HỆ CÔNG CHÚNG K60

Ngày 23/9/2020 vừa qua, TS. Nguyễn Hoài Long – Trưởng bộ môn Quản trị bán hàng và Digital marketing đã tổ chức cho sinh viên lớp Quan hệ công chúng K60 gặp gỡ đại diện doanh nghiệp trong buổi chia sẻ về chủ đề “Quản trị mối quan hệ khách hàng của Công ty Golden Gate”. Buổi chia sẻ đã giúp sinh viên có được góc nhìn thực tế, trực quan về môn học, đồng thời có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm từ thế hệ cựu sinh viên đi trước.

Diễn giả của chương trình là anh Nguyễn Mạnh Sơn – cựu sinh viên lớp Quản trị Marketing K46, hiện đang giữ vị trí Giám đốc Marketing của Tập đoàn Golden Gate. Trong buổi chia sẻ, các bạn sinh viên không chỉ được tiếp cận với thực tế hoạt động quản trị mối quan hệ khách hàng tại Golden Gate, mà còn được lắng nghe những kinh nghiệm quý báu trong cách tư duy và kỹ năng làm việc từ diễn giả.

Anh Nguyễn Mạnh Sơn, cựu sinh viên Quản trị Marketing K46 chia sẻ với các bạn sinh viên lớp Quan hệ công chúng 60

Mở đầu chương trình, anh Nguyễn Mạnh Sơn đã truyền đạt một cách đầy thú vị và mới mẻ về hoạt động quản trị mối quan hệ khách hàng (CRM) của doanh nghiệp, từ hệ thống CRM đến cách khai thác data hiệu quả và những chiến lược CRM lôi cuốn, khác biệt. Các bạn sinh viên đặc biệt hào hứng khi được anh Sơn trao đổi về kinh nghiệm làm việc, lộ trình sự nghiệp và cách cân bằng cuộc sống của anh. Bên cạnh đó, những thắc mắc về chuyên môn hay những kỹ năng, hành trang cần chuẩn bị như phỏng vấn, thực tập…đều được anh Sơn giải đáp nhiệt tình và hấp dẫn.

Kết thúc buổi chia sẻ, TS. Nguyễn Hoài Long, đại diện cho Khoa Marketing, đã gửi lời cảm ơn diễn giả Nguyễn Mạnh Sơn về thời gian quý báu mà anh đã dành cho lớp. Đồng thời, sinh viên lớp Quan hệ công chúng K60 cũng gửi lời cảm ơn anh vì những chia sẻ vô cùng bổ ích, thông qua món quà là sản phẩm của thành viên trong lớp.

Tập thể lớp Quan hệ công chúng K60 gửi lời cảm ơn đến anh Nguyễn Mạnh Sơn

Người đưa tin: Tô Minh Nguyệt – sinh viên lớp QHCC 60.