BUỔI GẶP MẶT HƯỚNG DẪN THỰC TẬP VÀ CHIA SẺ CÙNG DOANH NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

Ngày 19/08, chương trình phổ biến kế hoạch thực tập kết hợp buổi chia sẻ cùng doanh nghiệp của Khoa Marketing – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã được tổ chức thành công. Chương trình có sự tham dự của các giảng viên bộ môn Truyền thông Marketing và hơn 50 sinh viên ngành Quan hệ công chúng khóa 61. Đặc biệt, khoa Marketing rất vinh dự khi mời được những diễn giả chất lượng, là đại diện của những doanh nghiệp lớn có uy tín, đến tham dự và chia sẻ trong buổi định hướng thực tập này.

Thông qua buổi gặp mặt lần này, các sinh viên ngành Quan hệ công chúng không chỉ được phổ biến các yêu cầu và giải đáp thắc mắc liên quan tới chuyên đề thực tập, mà còn được trao đổi cùng các doanh nghiệp về cơ hội việc làm cũng như hướng đi khi tham gia vào từng ngành nghề khác nhau. Đây thực sự là một cơ hội tốt để sinh viên ngành Quan hệ công chúng được lắng nghe  những chia sẻ thực tế đến từ chính những người quản lý của doanh nghiệp, cũng như chuẩn bị tâm lý cho chuyên đề thực tập sắp tới.

Xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của Bà Thái Vĩnh Hà – Đạo diễn, Biên tập viên, Event Manager của HCC Productions. HCC Productions là đơn vị uy tín, giàu năng lực và kinh nghiệm trong ngành Truyền thông tại Việt Nam, đặc biệt với lĩnh vực tổ chức sự kiện. Đây là đội ngũ đứng sau những thành công của rất nhiều sự kiện tầm cỡ, có thể kể đến như: Khai mạc/ Bế mạc SEA Games 31, VIETNAM NFT SUMMIT 2022, Lễ công bố thành lập Hiệp hội Blockchain Việt Nam, …

Cảm ơn sự đồng hành của các ông bà trong ban lãnh đạo, bộ phận nhân sự của Hệ thống Y tế Sakura – Hệ thống thuộc dự án liên kết của Công ty cổ phần Chữ Thập Xanh và Hiệp hội Y tế Nhật Bản nhằm cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí hợp lý. Sự tham gia của Ông Nguyễn Hoàng Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị; Ông Nguyễn Thế Kiên – Tổng giám đốc; Ông Hoàng Mạnh Cường: Giám đốc Kinh doanh và Bà Nguyễn Thị Linh – Đại diện bộ phận nhân sự, đã góp phần làm nên thành công lớn cho chương trình.

Khoa Marketing cũng xin chân thành cảm ơn Ông Hiếu Đặng – Nguyên CMO Orion Media Group, đã tham gia chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn và nhiệt tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên trước thời điểm tham gia thực tập. Orion Media Group (OMG) là công ty công nghệ truyền thông tiên phong trong nhiều lĩnh vực như: Ứng dụng công nghệ trong bán hàng, quảng cáo sáng tạo và truyền thông, quảng cáo qua người ảnh hưởng, sản xuất nội dung lan tỏa trên Mạng xã hội. OMG là đối tác thân thiết của nhiều nhãn hàng lớn như WinMart, Vodka Cá Sấu, …

Một lần nữa, xin gửi lời chân thành cảm ơn sự góp mặt của các thầy cô, các đại diện doanh nghiệp và các bạn sinh viên. Hy vọng trong tương lai, Khoa Marketing nói riêng và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các Quý doanh nghiệp!