Buổi trao đổi về Nghiên cứu Khoa học với PGS. TS. Nguyễn Hiếu, Giảng viên Đại học California State Long Beach

13h30, Thứ 6 ngày 11/01/2019 tại Phòng 10.01, Nhà A2, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được gặp mặt và lắng nghe những chia sẻ từ Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Hiếu trong buổi trao đổi về Nghiên cứu Khoa học do Khoa Marketing tổ chức.

PGS. TS. Nguyễn HIếu hiện đang làm việc tại đại học California State tại Long Beach, Hoa Kỳ. Tại đây, ông giảng dạy các khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA và Đại học về quản lý và chiến lược marketing. Ông cũng đã từng giảng dạy nhiều khóa học tại Chương trình Tiên tiến, Đại học Kinh tế Quốc dân.

PGS. TS. Nguyễn Hiếu có chuyên môn trong sâu về Hành vi người tiêu dùng, bằng Tiến sĩ về Tâm lý Xã hội, bằng MBA về Marketing và được đào tạo về kỹ năng giảng dạy hiệu quả tại Trường Kinh doanh Harvard. Lĩnh vực nghiên cứu của PGS tập trung vào định hướng gắn kết cá nhân với thương hiệu và đã từng xuất bản tại các tạp chí như Journal of Business Research, Journal of Consumer Behaviour, Journal of Macromarketing, and Journal of Marketing Theory and Practice. Các nghiên cứu của PGS được trích dẫn bởi nhiều báo và tạp chí chuyên ngành cũng như các công ty nổi tiếng như Marketing News, Pacific Standard, Lovemark Campus by Saatchi & Saatchi, và eHarmony.com

Thông tin về các bài viết và công trình nghiên cứu của PGS. TS. Nguyễn Hiếu có thể xem thêm tại đây.