Câu lạc bộ Truyền thông Neuron giới thiệu dự án “MARKETING KHÔNG KINH THẾ”

Thuật ngữ “Marketing” đã trở nên vô cùng phổ biến trong nền kinh tế hiện đại. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu thấu đáo “Marketing là gì”. Đặc biệt là với những bạn học sinh phổ thông vẫn còn đang băn khoăn về định hướng ngành nghề trong tương lai hay những ai có hứng thú, mong muốn được tìm hiểu về ngành Marketing thì câu hỏi này càng trở nên đáng trăn trở hơn bao giờ hết.

Hiểu được điều này, Câu lạc bộ Truyền thông Neuron đem đến dự án “Marketing không kinh thế” nhằm lí giải định nghĩa về Marketing một cách đơn giản, dễ hiểu, gần gũi với cuộc sống đời thường. Dự án là một loạt (serie) các video với nội dung thống nhất, thể hiện những kiến thức học thuật qua góc nhìn hài hước, dí dỏm.

Thông điệp cuối cùng mà những người xây dựng dự án muốn truyền tải đến người xem là Marketing không phải cái gì đó quá xa vời, lạ lẫm, không “kinh”, không phức tạp như chúng ta đã từng lầm tưởng, Marketing gắn liền với những hiện tượng kinh tế – xã hội rất đỗi quen thuộc diễn ra hằng ngày, Marketing hiện hữu xung quanh mỗi chúng ta, là một phần không thể thiếu của những hoạt động kinh tế hiện đại. Vì thế, Neuron đã đặt cho dự án cái tên “Marketing không kinh thế” nhằm gói gọn tất cả những thông điệp kể trên gửi tới quý khán giả.

Đến thời điểm này, Neuron đã cho ra mắt hai video trong dự án và nhận được đông đảo sự chú ý cùng những phản hồi vô cùng tích cực từ các bạn học sinh, sinh viên cũng như các thầy cô giáo.

Quý vị có thể đón xem những video tiếp theo trong dự án “Marketing không kinh thế” cũng như những sản phẩm mới của CLB Truyền thông Neuron trên fanpage: https://www.facebook.com/ncc.neu/