Chương trình tình nguyện Nắng ấm trao xuân ( 3-4/2/2018)

Vào sáng ngày 3/2/2018, Chuyến xe nhân ái của chương trình tình nguyện “NẮNG ẤM TRAO XUÂN” đã lăn bánh qua vùng đất Mường Tuổng, Đà Bắc, Hòa Bình.

Bảy mươi món quà mà các thành viên trong Đội Sinh viên tình nguyện Khoa Marketing chuẩn bị thay mặt các nhà tài trợ, nhà hảo tâm đã được trao tới tận tay người dân, trong đó có năm mươi suất quà gửi tới những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hai mươi suất quà trao tặng các em học sinh nghèo hiếu học. Mỗi món quà có giá trị vật chất không lớn, nhưng đó là tình cảm, là sự sẻ chia của những tấm lòng vàng với mong muốn giúp ích một phần nào cho các hộ gia đình còn khó khăn, thiếu thốn.
Chương trình “NẮNG ẤM TRAO XUÂN” đã thành công tốt đẹp và đạt được trên cả mục đích ban đầu đặt ra: tạo được nhịp cầu nối những hoàn cảnh khó khăn tới những nhà hảo tâm, nhà tài trợ, đem tình yêu thương giữa người với người, giữa chốn rừng núi hoang sơ với chốn thành thị đông đúc, đốt lên ngọn lửa trách nhiệm cộng đồng trong tim những tình nguyện viên của chương trình.

 

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đêm và ngọn lửaTrong hình ảnh có thể có: 6 người, ngọn lửaTrong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng