Chuyến đi thực tế khảo sát doanh nghiệp của lớp Truyền thông Marketing POHE khóa 58

Ngày 10/5 vừa qua, dưới sự hướng dẫn của TS. Nguyễn Quang Dũng, ThS. Hoàng Tuấn Dũng, ThS Trần Hồng Nhung, các bạn sinh viên lớp Truyền thông Marketing POHE khóa 58 đã có chuyến đi thực tế khảo sát tại doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội là công ty cổ phần bia Hà Nội – Kim Bài.

7.30 sáng xe đưa các bạn sinh viên đến Công ty tại công ty cổ phần bia Hà Nội – Kim Bài (Thị trấn Kim Bài, Thị trấn Kim Bài, Huyện Thanh Oai, Hà Nội). Tại đây, các bạn sinh viên đã có cơ hội lắng nghe các chia sẻ thực tế về tình hình doanh nghiệp, tham quan trực tiếp dây chuyền sản xuất cũng như cùng lãnh đạo công ty trao đổi về những thực trạng khi xây dựng kế hoạch quản trị thương hiệu.

Lãnh đạo công ty chia sẻ cùng tập thể lớp về tình hình hoạt động của công ty trong thực tiễn.

Các bạn sinh viên có cơ hội trực tiếp tham quan quy trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển của công ty bia Hà Nội – Kim Bài.

 

Sau phần giới thiệu chi tiết của công ty về tình hình doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã báo cáo các kết quả khảo sát, phương án giải quyết các tình huống thực tế về quản trị truyền thông đã được công ty chia sẻ. Với sự nhiệt tình, hăng hái của các sinh viên tập thể lớp Truyền thông Marketing POHE khóa 58 cùng sự tận tình hỗ trợ của công ty cổ phần bia Hà Nội – Kim Bài, những bài học thực tiễn đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế hơn về cách áp dụng lý thuyết cũng như những bài học bổ ích theo sát nội dung môn học.

Hình ảnh các bạn sinh viên chia sẻ về kết quả bài nghiên cứu các tình huống thực tế của công ty cổ phần Hà Nội – Kim Bài cùng sự theo dõi chăm chú của lãnh đạo công ty.

 

Doanh nghiệp đã có những chia sẻ, đóng góp nhiệt tình về bài nghiên cứu của tập thể lớp.

Ban lãnh đạo của công ty cùng các món quà ý nghĩa từ Khoa Marketing Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và chụp ảnh kỷ niệm.

Hình ảnh các bạn sinh viên tại doanh nghiệp bia cổ phần Hà Nội – Kim Bài

 

Bài và ảnh: Sinh viên lớp Truyền thông Marketing POHE khóa 58