CLB Marketing MGC tổ chức talkshow PERSONAL BRANDING – TẠO HÌNH SAO CHO “OUT TRÌNH”

📌 Tối ngày 21/10, CLB Marketing MGC – NEU đã tổ chức thành công buổi Talkshow “Personal Branding – Tạo hình sao cho “Out trình” với sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên.
☀️ Với những câu chuyện, những lời chia sẻ quý giá đến từ hai vị diễn giả, buổi Talkshow đã đem đến cho mọi người những hình dung và kiến thức nền tảng về Định vị thương hiệu cá nhân, mối quan hệ giữa Marketing và hoạt động Xây dựng thương hiệu cá nhân.
💥 Đồng thời Talkshow cũng đã giải đáp nhiều thắc mắc của các bạn sinh viên về quá trình xác định mục tiêu, tìm hiểu về hình tượng mà bản thân muốn hướng tới và các tips để xây dựng thương hiệu cá nhân một cách hiệu quả. Xuyên suốt chương trình, các bạn sinh viên còn có cơ hội trò chuyện trực tiếp với diễn giả qua phần Q&A Time, tham gia các trò chơi và nhận về cho mình những phần quà hấp dẫn trong phần minigame.
✨ Để làm nên thành công đó, BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý thầy cô, diễn giả và các bạn đã dành thời gian tham dự và góp phần tạo nên sự thành công của buổi Talkshow. Hi vọng sau chương trình, các bạn đã có được thêm nhiều kiến thức thú vị về Personal Branding cũng như giải đáp được những thắc mắc của bản thân về chủ đề này. Hãy tiếp tục theo dõi những hoạt động sắp tới của MGC nhé!