CLB TRUYỀN THÔNG NEURON THÔNG BÁO TỔ CHỨC TRIỂN LÃM RADIANCE – BIẾN TỰ TI THÀNH TỰ TỎ”

Vậy là chiến dịch “Radiance – Biến tự ti thành tự tỏ” đã tiến đến chặng đường cuối trên hành trình đi cùng các bạn tìm lại sự tin tưởng vào bản thân. Trong thời gian qua, NEURON đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm từ mọi người thông qua các hoạt động tổ chức xuyên suốt hai chặng. Chính nhờ các bạn, chúng mình có thể tự tin khẳng định mục tiêu đang hướng đến, qua đó góp phần tiếp cận, tiếp nhận và tiếp sức cho nhiều người đang gặp khó khăn trong việc công nhận bản thân hơn.

Nhằm tiếp nối những ý nghĩa tích cực mà talkshow “Tỏ” mang lại, chúng mình lựa chọn một hình thức nghệ thuật độc đáo đến từ Nhật Bản – “Kintsugi” làm nguồn cảm hứng trong buổi triển lãm ở chặng đường cuối cùng này.
Người Nhật thường nói với nhau “Cuộc đời ta giống như một chiếc chén đã vỡ”. Những vấp ngã, thất bại mà chúng ta phải trải qua có thể sẽ trở thành những vết sẹo đeo bám dai dẳng suốt cuộc đời vì chẳng có ai là hoàn hảo cả. Tuy nhiên, nếu chúng ta biết tô vẽ cho nó thoát khỏi sự đau buồn, rạn nứt thì vết sẹo ấy có thể khiến chúng ta tỏa sáng như những chiếc bát được hàn gắn lại từ bột vàng. Mỗi vết sẹo chính là minh chứng cho những nỗ lực trong cuộc đời mà nếu chúng ta vui vẻ đón nhận chúng, những “dấu tích” ấy sẽ tiếp sức cho chúng ta trở thành phiên bản độc đáo và rạng rỡ hơn của mình.

Vì lẽ đó, CLB Truyền thông NEURON chính thức thông báo tổ chức triển lãm “𝐑𝐚𝐝𝐢𝐚𝐧𝐜𝐞 – Biến tự ti thành tự tỏ” cùng nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa, với mong muốn sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm đáng nhớ trên hành trình tự soi chiếu và tìm lại niềm tự hào, vực dậy bản thân sau mỗi thất bại bằng những điều tích cực nhất.
Sau đây, chúng mình xin cung cấp một số thông tin cơ bản về triển lãm:
⏰ Thời gian tổ chức: 20/06 – 21/06
📍 Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
⭐️ Các hoạt động chính: Trưng bày ảnh, Bảng màu sắc, Hoa cảm xúc, Bảng thông điệp,…


Cảm ơn các bạn đã song hành cùng NEURON qua khoảng thời gian vừa rồi. Hãy sắp xếp thời gian và thư giãn, để lần này chúng mình đưa bạn đi khám phá và chiêm ngưỡng tận mắt những giá trị tiềm ẩn bên trong đang trực chờ được khai sáng nhé!