CLB TRUYỀN THÔNG NEURON TỔ CHỨC TALKSHOW: “TRUYỀN” SAO CHO TỚI, “THÔNG” NÃO NGƯỜI NGHE

🌟 Tối ngày 4/11, CLB Truyền thông NEURON đã tổ chức Talkshow “Truyền” sao cho tới, “Thông” não người nghe đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên từ nhiều trường Đại học khác nhau.
🔥 Chắc hẳn sau màn game warm-up của 3 vị diễn giả, ai cũng mang trong mình sự hào hứng, hết sức chú tâm lắng nghe nội dung buổi trò chuyện. Tuy nhiên, cũng có những bạn lỡ hẹn với NEURON nên chúng mình xin tổng kết lại một số nội dung quan trọng của buổi chia sẻ như sau:
💜 Khi được đặt câu hỏi: Điều gì của ngành Truyền thông khiến mọi người cảm thấy thú vị, 3 vị diễn giả đều nhận định rằng Truyền thông luôn biến đổi đa dạng, đòi hỏi người làm Truyền thông cũng phải linh hoạt, sáng tạo. Như chị Khánh có chia sẻ: “Làm Truyền thông như sống cuộc đời của nhiều con người khác nhau”.
💜 Tương lai của ngành Truyền thông chưa bao giờ hết “hot” và Truyền thông cũng chỉ chết khi con người ngừng giao tiếp. Và trong tương lai, khi công nghệ số và kĩ thuật số phát triển nhanh, thì tương lai của ngành này sẽ còn có nhiều thay đổi, yêu cầu người làm cũng phải có sự chuyển mình nhanh chóng.
💜 Nên bắt đầu từ đâu để sáng tạo nội dung sẽ không có một câu trả lời nào chung cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, điểm chung ở đây là đều xuất phát từ niềm đam mê và sự yêu thích của mỗi cá nhân. Bắt đầu từ điều mình thích, yêu những điều mình làm dù có vấp ngã vẫn còn có đủ sức để bật dậy.
💜 Nếu không học ngành Truyền thông thì bắt đầu từ đâu sẽ là con đường ngắn nhất? Đầu tiên, các bạn sẽ phải rèn luyện tư duy phân tích và tư duy kinh tế từ các môn học cơ bản. Và tiếp theo, điều quan trọng chính là các bạn phải chủ động tìm kiếm cơ hội để có thể thực hành, tích lũy kinh nghiệm thật nhiều để dần rút ra cho mình bải học, thậm chí bắt đầu từ những công việc không lương.
🌈 CLB Truyền thông NEURON xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn sinh viên đã ủng hộ và dành thời gian tới tham dự Talkshow. Sự hiện diện của các bạn đã tạo nên bầu không khí sôi động và sự thành công cho buổi trò chuyện của chúng ta. Mong rằng các bạn đã có những trải nghiệm đáng nhớ và thu nạp được thật nhiều kiến thức bổ ích và hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện sắp tới của NEURON