CLB Truyền thông NEURON tổ chức thành công Talkshow “Tỏ”

✨ Tối ngày 9/6 vừa qua, Talkshow “Tỏ” đã diễn ra vô cùng thành công và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.
☘ Buổi talkshow đã đem đến cho mọi người nhiều bài học xoay quanh việc thấu hiểu những giá trị bản thân. Cùng với  diễn giả Lee D, người xem đã có thể nhìn nhận đánh giá thành công của người khác một cách đúng đắn và biết cách chấp nhận những thất bại để có thể hoàn thiện bản thân hơn. Không chỉ được lắng nghe những chia sẻ của diễn giả, người xem còn có cơ hội được thưởng thức một màn rap cực “cháy” đến từ một bạn sinh viên K63 NEU. Qua màn biểu diễn đó, người xem cũng hiểu được rằng giá trị của sự tự hào không nhất thiết phải đến từ những gì quá lớn lao mà đơn giản chỉ đến từ những hành động nhỏ bé thường ngày. Sự tự hào nhỏ bé đó không chỉ giúp ta hiểu hơn về chính bản thân mình mà còn xóa đi nguồn năng lượng tiêu cực, giúp ta có thêm thật nhiều sự tự tin phía trước.
🎉 Một lần nữa, NEURON xin gửi tới những vị khán giả đã dành sự quan tâm và thời gian tham dự talkshow lời cảm ơn chân thành nhất. Hy vọng các bạn đã có những phút giây trải nghiệm tốt nhất và những lời giải đáp thoả đáng cho khó khăn bản thân đang mắc phải. Sự ủng hộ và có mặt của các bạn đã tạo nên một Talkshow đầy thành công và ý nghĩa.
💌 Với những bạn chưa có điều kiện tham gia Talkshow thì cũng đừng buồn, vì sắp tới NEURON sẽ tổ chức một triển lãm hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và bổ ích.
💗 Lời cuối, hãy cùng NEURON nhìn lại những khoảnh khắc của Talkshow ngày hôm qua nhé. Mong rằng sẽ sớm gặp lại các bạn vào những sự kiện tiếp theo.