ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA MARKETING NHIỆM KỲ 2022-2024

Vào hồi 11h00-15h00 ngày 29/04/2022 vừa qua, tại phòng 512 – Nhà A2 – Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại hội Đại biểu Liên Chi Đoàn Khoa Marketing nhiệm kỳ 2022-2024 đã long trọng được tổ chức.
Đại hội đã vô cùng vinh dự khi được trân trọng đón tiếp PGS.TS. Phạm Văn Tuấn – Phó trưởng khoa Marketing, TS. Nguyễn Bích Ngọc – Bí thư Đoàn trường và các vị khách quý đến từ Liên Chi Đoàn các Khoa Viện. Cùng với đó là sự tham gia của nguyên Ban Chấp Hành Liên Chi Đoàn và đại diện Ban Chấp Hành các Chi Đoàn thuộc khoa Marketing.
Trong 4 giờ làm việc, đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động của Liên Chi Đoàn nhiệm kỳ 2020-2022; phương hướng hoạt động của BCH trong nhiệm kỳ mới; tri ân, khen thưởng đồng chí có sự cống hiến hết mình trong các hoạt động Liên Chi Đoàn; bầu BCH Liên Chi Đoàn khoa Marketing nhiệm kỳ 2022-2024 và bầu cử đại biểu tham dự Đại hội Đoàn trường khóa XXXVI cùng nhiều nội dung quan trọng khác.
Qua quá trình bầu cử nghiêm túc, dân chủ, công bằng, nhận được sự tín nhiệm của toàn bộ Đại biểu Đại hội, danh sách BCH LCĐ khoa Marketing nhiệm kỳ 2022-2024 gồm có:
1. Bí Thư Trần Việt An
2. Phó Bí Thư Phạm Thái Hà Anh
3. Phó Bí Thư Lường Thu Hiền
4. Uỷ viên BCH Nguyễn Tú Anh
5. Ủy viên BCH Nguyễn Vân Hạnh
6. Uỷ viên BCH Lê Hương Quỳnh
7. Uỷ viên BCH Phạm Xuân Quân
8. Uỷ viên BCH Vũ Duyên Minh
9. Uỷ viên BCH Nguyễn Phương Thảo
10. Uỷ viên BCH Lục Thị Thương Thương
11. Ủy viên BCH Nguyễn Thị Yến
Liên Chi Đoàn xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các quý vị đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Liên Chi Đoàn khoa Marketing; cảm ơn những chia sẻ, đóng góp và chỉ đạo sát sao của các vị khách quý. Mong rằng với sự tin tưởng tín nhiệm, các đồng chí được bổ nhiệm vào các vị trí trong Liên chi đoàn ở nhiệm kỳ mới 2022 – 2024 sẽ phát huy hết khả năng của mình, cống hiến cho Đoàn trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân nói chung và Liên chi đoàn Marketing nói riêng, đưa Liên Chi Đoàn trở thành một trong những đơn vị chủ lực về công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân.