ĐĂNG KÝ THAM GIA TUẦN NGHỀ NGHIỆP MÙA HÈ – NEU CAREER WEEK ONLINE – SUMMER 2020

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội, môi trường rèn luyện, khám phá bản thân và lựa chọn cho mình công việc, con đường phù hợp để có thể thành công như mong muốn, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp và Việc làm, và Hệ thống tuyển dụng JobNow sẽ tổ chức “Tuần nghề nghiệp mùa Hè 2020 – NEU Career Week Online” trong thời gian từ 13 tháng 7 tới 18 tháng 7 trên nền tảng Tư vấn hướng nghiệp và việc làm trực tuyến https://career.neu.edu.vn.

Tiếp nối thành công của “Ngày hội việc làm – NEU Career Expo” các năm trước, chương trình “Tuần nghề nghiệp mùa Hè 2020 – NEU Career Week Online” lần đầu được ưu tiên tổ chức theo hình thức trực tuyến, là chuỗi các hoạt động kết nối sinh viên, cựu sinh viên với đơn vị tuyển dụng. Sự kiện được tổ chức trên nền tảng Tư vấn hướng nghiệp và việc làm – một điểm nhấn quan trọng để kết nối Nhà trường – Sinh viên – và Doanh nghiệp. Để tham gia vào Nền tảng tư vấn hướng nghiệp, sinh viên chỉ cần nhập thông tin cá nhân và mong muốn, tiêu chí, ngành nghề, mức lương… hệ thống sẽ đưa ra thông tin phù hợp với yêu cầu. Doanh nghiệp cũng chỉ đăng nhập và đưa ra tiêu chí cụ thể, hệ thống sẽ tự động tìm ra những ứng viên phù hợp.

Tuần nghề nghiệp mùa Hè 2020 – NEU Career Week Online dự kiến sẽ thu hút hơn 60 đơn vị tuyển dụng cùng sự tham gia của hàng vạn sinh viên, cựu sinh viên của các trường đại học khối kinh tế và quản trị kinh doanh trên địa bàn Hà Nội. Các sinh viên có thể đăng ký tham gia theo hướng dẫn tại https://hotro.career.neu.edu.vn/huong-dan-tham-gia.