Giới thiệu chương trình Marketing Land 2021 – Luminosa

🌠Hành trình mới lại một lần nữa bắt đầu. Không còn là bầu trời xanh ngắt sải cánh bay hay cánh rừng già xa xôi kiếm tìm những kho báu mộng tưởng, những nhà thám hiểm vùng đất Marketing Land vươn tới vũ trụ rộng lớn, xa xôi và vĩnh hằng.
✨Dải thiên hà rộng lớn, bao lâu nay chưa từng ai khám phá có những ánh sáng nhỏ bé tốt đẹp mà chưa ai tìm thấy. Chúng ẩn núp, e ấp trong ngân hà rộng lớn, mịt mờ chờ đợi một ai đó sẽ tới, khai phá và vun đắp vẻ đẹp huyền bí mà vô cùng quyến rũ này.
⚡️2022 chưa bao giờ là muộn, những nhà du hành – K63 Marketing-ers trở thành những người “gom sao” xuất hiện với tinh thần, sức trẻ và bản lĩnh chinh phục vũ trụ bao la. Họ mong muốn một lần nữa đem lại ánh sáng, tạo nên một hành tinh lộng lẫy trong thiên hà rộng lớn.
💪Nhưng việc tạo nên một hành tinh liệu có dễ như chúng ta tưởng tượng, những nhà du hành của chúng ta thực hiện hành trình đó như thế nào?
❓Hành trình khám phá ấy đang cất giữ điều gì bí ẩn?
❓Những kẻ mang đến ánh sáng làm gì để thực hiện giấc mộng của mình?
⚡️Bạn có muốn đồng hành cùng những nhà thám hiểm, kiếm tìm vẻ đẹp vĩnh hằng trong vũ trụ bao la. Hãy chờ đón hành trình của chúng mình trên fanpage của Liên Chi Đoàn Khoa Marketing nhé.
———————————————-
Gala 𝗠𝗮𝗿𝗸𝗲𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗟𝗮𝗻𝗱 𝟮𝟬𝟮𝟭: 𝗟𝘂𝗺𝗶𝗻𝗼𝘀𝗮 – Chương trình kết nối hoạt động thường niên Liên chi Đoàn Khoa Marketing
⏳Thời gian: 18h30 ngày 04/06/2022.
🐾 Địa điểm: Hội trường A2 – NEU.
———————————————-
📌 Liên Chi Đoàn Khoa Marketing – Đại học Kinh tế Quốc dân: https://www.facebook.com/lcdkhoamarketing.neu/
📌 Website Khoa Marketing: http://khoamarketing.neu.edu.vn/
📌 Email: lcdmarketing@st.neu.edu.vn