GOM NẮNG ĐẾN – TRAO XUÂN SANG CÙNG LCD KHOA MARKETING

|GOM NẮNG ĐẾN – TRAO XUÂN SANG|
☀️ Vậy là sau hơn một ngày đặt chân đến xã Phúc Sơn, chuyến xe “gom nắng” của Liên Chi Đoàn Khoa Marketing cũng đã “chở nắng” đến với bà con, mang trao những tia ấm áp cuối cùng trong chuyến đi này.
🌻 Sáng hôm nay 08/01, buổi lễ trao quà thiện nguyện đã diễn ra tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phúc Sơn II, với sự tham gia của đông đảo người dân trong xã. Với 20 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 35 suất quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 05 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, và 92 áo đồng phục mùa đông, BTC mong rằng đã phần nào lan tỏa yêu thương đến các em học sinh, các hộ gia đình khó khăn, và góp phần mang lại một cái Tết trọn vẹn hơn, đủ đầy hơn trong mùa xuân này.
🌷 Kết thúc buổi lễ, chúng mình trở về với Đại học Kinh tế Quốc dân, khép lại hành trình trao “nắng” yêu thương tại xã Phúc Sơn. Tạm biệt Bắc Giang, và hẹn Én sẽ tiếp tục mang nắng đến một vùng đất mới vào Nắng Ấm Trao Xuân 2024 nhé!


———————————————-
Nắng Ấm Trao Xuân 2023 – Chương trình thiện nguyện thường niên được tổ chức bởi Liên Chi Đoàn Khoa Marketing – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
⏰Thời gian: 07 – 08/01/2023
🏕️Địa điểm: Xã Phúc Sơn – Huyện Sơn Động – Tỉnh Bắc Giang