Hoạt động chào đón sinh viên POHE K61 của Khoa Marketing

Chiều ngày 10 tháng 8 năm 2019, Khoa Marketing, Liên Chi đoàn Khoa Marketing và CLB Truyền thông NEURON – NCC đã sôi nổi tổ chức buổi đón tiếp, tư vấn cho các em tân sinh viên K61 có mong muốn đăng ký vào Chương trình đào tạo POHE Truyền thông Marketing.

Không khí náo nhiệt tại buổi tư vấn.

Tại tầng hầm B2 nhà A2 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, buổi tư vấn diễn ra rất sôi nổi khi nhận được nhiều sự quan tâm từ các em tân sinh viên và phụ huynh. Những băn khoăn, trăn trở, những thắc mắc về chương trình đào tạo, một phần nào đó đã được giải đáp thoả đáng, bởi những người thầy, người cô tâm huyết tới từ Khoa Marketing.

                                           

Các thầy cô tư vấn về chuyên n gành Truyền thông Marketing hệ POHE cho các em sinh viên.

Không chỉ vậy, các em cùng phụ huynh của mình còn được lên tham quan Văn phòng Khoa Marketing, được đặt tại tầng 13 nhà A1 trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Không khí tại Văn phòng Khoa đã náo nhiệt, nay càng trở nên phấn khích hơn nữa khi các em được nhận những món quà mà các thầy cô, các anh chị sinh viên trong Khoa tự tay chuẩn bị.

Đoàn các em sinh viên, các bậc phụ huynh lên tham quan Văn phòng Khoa Marketing.

Mong rằng những chia sẻ thật đến từ những con người thật sẽ giúp đỡ các em trong việc định hướng tương lai cho bản thân. Hẹn gặp lại các em dưới mái nhà Marketing trường Đại học Kinh tế Quốc dân!

Nguồn: CLB Truyền Thông NEURON – NCC