HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN KHOA MARKETING NĂM HỌC 2021-2022

🌟 Sáng nay ngày 22/12/2022, tại phòng B101-B102 toà nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân, Liên Chi Đoàn Khoa Marketing đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022 và triển khai chương trình công tác năm học 2022-2023.
💥Hội nghị trân trọng được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý tới từ Đoàn trường, Hội sinh viên và lãnh đạo khoa Marketing. Cùng với đó, hội nghị cũng có sự góp mặt đầy đủ của đại diện tới từ CLB Marketing MGC, CLB Truyền thông NEURON, Đội Truyền thông Youth New Media, Liên Chi Đoàn Khoa Marketing, các chi đoàn và những cá nhân nổi bật trong hoạt động đoàn xuyên suốt năm học vừa qua.
💥 Ngoài việc điểm lại các hoạt động nổi bật của các CLB trực thuộc và Liên chi đoàn Khoa Marketing, hội nghị cũng tiến hành vinh danh, khen thưởng ban chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022 và các thành viên tiêu biểu đến từ CLB Truyền thông NEURON, CLB Marketing MGC, Liên Chi Đoàn Khoa Marketing cũng như các cá nhân có đóng góp tích cực tới hoạt động của khoa Marketing. Hướng tới năm học mới, hội nghị đã giới thiệu Ban Chấp Hành Liên Chi Đoàn Khoa Marketing nhiệm kỳ 2022-2024 và đề ra phương hướng hoạt động cho Liên Chi Đoàn và CLB trực thuộc cho nhiệm kỳ mới.
⭐️ Mong rằng những đồng chí được bổ nhiệm vào các vị trí trong Ban Chấp Hành sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần củng cố, giữ vững vai trò của Liên Chi Đoàn là một trong những đơn vị đi đầu về công tác Đoàn và phong trào sinh viên của Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân.