Khoa Marketing – Đơn vị tích cực trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh Đợt 1 năm 2021

Sáng ngày 10/4 vừa qua, Khoa Marketing đã tổ chức thành công buổi tư vấn và định hướng chọn ngành phù hợp cho phụ huynh và học sinh THPT trong khuôn khổ Ngày hội tư vấn tuyển sinh của Đại học Kinh tế Quốc dân. Mặc dù trời mưa lạnh, nhưng không khí ở gian tư vấn tuyển sinh của Khoa Marketing vẫn vô cùng tưng bừng và sôi động.

Nhiều năm trở lại đây, Khoa Marketing thuộc nhóm những đơn vị tích cực trong hoạt động Tuyển sinh của Trường. Công tác tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp luôn được Khoa Marketing đặc biệt quan tâm. Không chỉ tư vấn trực tiếp, trên Facebook fanpage Khoa Marketing (https://www.facebook.com/khoamarketing.NEU/), website Khoa Marketing (http://khoamarketing.neu.edu.vn/) giảng viên, sinh viên Marketing còn liên tục nhận và trả lời trực tiếp câu hỏi từ phụ huynh và học sinh THPT quan tâm tới các ngành đào tạo của Khoa (Ngành Marketing và Ngành Quan hệ công chúng).

Năm nay, phát huy tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, giảng viên và sinh viên Marketing đã khiến cho khu vực tư vấn tuyển sinh của Khoa trở thành một trong những địa điểm thu hút sự quan tâm, chú ý nhất từ người tham dự. Với phong cách chuyên nghiệp, sự gần gũi, giảng viên, sinh viên Khoa Marketing đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mắt các vị phụ huynh và học sinh THPT đến tham gia ngày hội. Tham gia Ngày hội tuyển sinh, cán bộ, giảng viên Khoa Marketing cùng đông đảo sinh viên chuyên ngành luôn nhận được sự hỗ trợ từ Nhà trường và các phòng ban chức năng, đặc biệt là Phòng Quản lý Đào tạo.

Khoa Marketing luôn sẵn sàng chia sẻ, tư vấn mọi thông tin bổ ích, cần thiết giúp các bạn học sinh THPT, các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về những ngành học đang được đào tạo tại Khoa Marketing nói riêng và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung. Hẹn sớm gặp lại các bạn và quý vị vào mùa tựu trường năm nay!