Khoa Marketing kiểm tra thực tập tốt nghiệp của sinh viên tại doanh nghiệp

 

Ngày 15/5/2020, đại diện Bộ môn Marketing và Bộ môn Truyền thông Marketing, Khoa Marketing, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã đi kiểm tra tình hình sinh viên thực tập tốt nghiệp tại Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải. Đoàn làm việc gồm có PGS.TS. Phạm Thị Huyền, Trưởng Bộ môn Marketing, TS. Nguyễn Đình Toàn, Phó Trưởng Bộ môn Truyền thông Marketing và TS. Hoàng Ngọc Vinh Hạnh giảng viên. Tiếp đón đoàn là ông Lưu Hải Minh, Chủ tịch HĐQT và cô Trần Hải Lý, Phụ trách Marketing cùng các sinh viên đang thực tập tại công ty.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Phạm Thị Huyền đã trao đổi mục tiêu và mong muốn của Nhà trường, của Khoa và của Bộ môn đối với hoạt động thực tập của sinh viên, đồng thời lắng nghe đánh giá, nhận xét của ông Lưu Hải Minh, đại diện doanh nghiệp về quá trình làm việc, thực tập của sinh viên trong thời gian vừa qua tại doanh nghiệp. Các sinh viên thực tập đã lần lượt báo cáo công việc được giao, chia sẻ những thuận lợi,­­ khó khăn trong quá trình làm việc và thực tập tại công ty.

Ông Lưu Hải Minh đánh giá cao sự kết nối của Nhà trường và Khoa Marketing với công giới; nhận xét sinh viên đã, đang ngày một tiến bộ, có khả năng đáp ứng tốt mong muốn của doanh nghiệp khi tuyển người cả về kiến thức, kỹ năng và thái độ. Song, để nhanh chóng hòa nhập tốt hơn với công giới, sinh viên cần được thực hành nhiều hơn các kỹ năng xã hội. Doanh nghiệp luôn sẵn sàng mở cửa tiếp nhận sinh viên Khoa Marketing đến thực tập, thực tế, góp phần vào hoạt động đào tạo của Nhà trường.

Cuối chương trình làm việc, PGS.TS. Phạm Thị Huyền cùng TS. Nguyễn Đình Toàn đã trân trọng trao quà lưu niệm của Khoa và Nhà trường cho đại diện doanh nghiệp.  Hy vọng rằng hai bên sẽ tiếp tục triển khai nhiều hợp tác hơn nữa trong tương lai.