Khoa Marketing tổ chức Lễ phát động chương trình Sinh viên Nghiên cứu Khoa học, năm học 2022 – 2023

Tối ngày 26/08, Khoa Marketing – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Chương trình Sinh viên Nghiên cứu Khoa học, năm học 2022 – 2023. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm vinh danh các các thầy cô và các bạn sinh viên đạt giải thưởng các cấp, đồng thời khích lệ tinh thần sáng tạo và đam mê Nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Chương trình có sự hiện diện của PGS.TS. Vũ Huy Thông – Trưởng khoa Marketing, PGS.TS. Phạm Văn Tuấn – Phó Trưởng khoa Marketing, các thầy cô giáo trong Khoa cùng toàn thể các bạn sinh viên quan tâm đến Nghiên cứu khoa học. Bên cạnh việc trực tiếp tổ chức tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, buổi lễ còn được phát trực tiếp trên Teams nhằm tiếp cận và lan toả tinh thần của hoạt động đến nhiều bạn sinh viên hơn.

Trong chương trình, ThS. Phạm Thái Hà Anh đã trình bày về Tổng kết thành tích Phong trào sinh viên NCKH Khoa Marketing giai đoạn 2021-2022. PGS.TS. Vũ Huy Thông, TS. Doãn Hoàng Minh và ThS. Trần Việt An đã trao Giấy chứng nhận, tuyên dương các nhóm sinh viên và giảng viên hướng dẫn đạt giải năm 2021 và năm 2022. Đây chính là thành quả dành cho những phấn đấu, nỗ lực của bản thân trong suốt quá trình làm NCKH.

Trong chương trình, các bạn sinh viên không chỉ nhận được sự giải đáp về NCKH từ các thầy cô, mà còn có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm đầy tâm huyết từ bạn Trần Quế Nhi – trưởng nhóm NCKH đã xuất sắc đạt giải Nhất NCKH cấp Trường năm 2022, về quá trình thực hiện NCKH của cả nhóm.

Cuối cùng, buổi lễ khép lại bằng hoạt động Phát động Giải thưởng sinh viên NCKH năm 2023, chính thức bước vào một mùa NCKH mới.

Dưới dây là một số hình ảnh trong chương trình: