Khoa Marketing tư vấn tuyển sinh đợt 1 năm 2019

Sáng ngày 16/3/2019, trong khuôn khổ Ngày hội tư vấn tuyển sinh của Đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa Marketing sẽ tổ chức tư vấn thông tin và định hướng chọn ngành phù hợp cho phụ huynh và học sinh lớp 12 tại gian quầy tuyển sinh  số 14.

Tại đây, các em học sinh, phụ huynh cũng như giáo viên ở Hà Nội và các khu vực lân cận sẽ nhận được rất nhiều thông tin tư vấn từ chính các cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Marketing như: thông tin tuyển sinh, chính sách ưu tiên, chương trình học bổng, quy chế tuyển sinh, thông tin về ngành nghề đào tạo, chương trình đào tạo, môi trường học tập, cơ hội việc làm sau khi ra trường… , từ đó giúp các em và người thân phần nào hiểu rõ sở thích bản thân, gỡ rối những thắc mắc về con đường lên đại học, về cuộc sống sinh viên, chọn được ngành nghề phù hợp và xác định được con đường tương lai.

 Quầy tư vấn tuyển sinh của Khoa Marketing trong đợt tư vấn tuyển sinh năm 2018

Công tác tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp được Khoa Marketing đặc biệt quan tâm và tích cực triển khai. Để chuẩn bị chu đáo cho hoạt động này, lãnh đạo Khoa đã huy động toàn bộ cán bộ, giảng viên và cả sinh viên các chuyên ngành trong Khoa chuẩn bị tài liệu, tham gia tư vấn, cung cấp thông tin cho các em học sinh và phụ huynh. Sinh viên tình nguyện của Khoa cũng nhiệt tình chuẩn bị để có thể hỗ trợ, hướng dẫn tốt nhất cho các em học sinh và người nhà khi tới tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh.

Các bạn sinh viên tham gia hỗ trợ tư vấn tuyển sinh năm 2018

Luôn đồng hành với Ngày hội tư vấn tuyển sinh của Đại học Kinh tế Quốc dân trong suốt nhiều năm qua, khoa Marketing đã để lại nhiều ấn tượng và hình ảnh đẹp với phụ huynh và các thí sinh về một môi trường đào tạo hiện đại, thân thiện. Năm nay, Khoa Marketing tiếp tục tuyển sinh 2 ngành Marketing (với các chuyên ngành Quản trị Marketing, Truyền thông Marketing, Quản trị bán hàng, Thẩm định giá) và Quan hệ công chúng. Với sự chuẩn bị chu đáo, chắc chắn cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Marketing sẽ tiếp tục mang tới cho các thí sinh và người nhà của mình những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và thiết thực.

TS.Phạm Văn Tuấn (Phó Trưởng khoa Marketing) trực tiếp tham gia tư vấn tuyển sinh

Một bạn học sinh THPT có nguyện vọng thi vào Khoa Marketing

Bên cạnh việc tham gia trực tiếp ngày hội tư vấn tuyển sinh, các em học sinh và phụ huynh cũng có thể tìm hiểu chi tiết các thông tin về chỉ tiêu, danh mục ngành, phương thức xét tuyển, điểm xét tuyển, nguyên tắc xét tuyển, các đợt xét tuyển, các chính sách ưu tiên, chính sách học bổng cho tân sinh viên khoa Marketing… tại trang Thông tin điện tử của Khoa Marketing www.khoamarketing.neu.edu.vn. Ngoài ra, Khoa Marketing cũng cung cấp thông tin tóm tắt về các chuyên ngành của Khoa trong các slide:

Giới thiệu chuyên ngành Quản trị Marketing 2019

Giới thiệu chuyên ngành Truyền thông Marketing 2019

Giới thiệu chuyên ngành Thẩm định giá 2019 

Giới thiệu chuyên ngành Quản trị Bán hàng 2019

Giới thiệu chuyên ngành Quan hệ công chúng 2019