TẬP THỂ VÀ 3 CÁ NHÂN GIẢNG VIÊN KHOA MARKETING VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ TRONG LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2019

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, chiều tối 18/11/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và nhiệt liệt chào đón đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân –Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam về tham dự.

Cùng dự Lễ kỷ niệm, về phía đại biểu Trung ương còn có đồng chí Nguyễn Hạnh Phúc – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Tổng thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; đồng chí Phan Thanh Bình – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội; đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; đồng chí Hoàng Văn Trà – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương. Về phía Bộ GD&ĐT có GS.TS Phùng Xuân Nhạ – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng – Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Trịnh Xuân Hiếu – Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Về phía đại biểu ngoài trường có đồng chí Vũ Minh Đức – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Bí thư Đảng uỷ Khối các Trường ĐH, CĐ Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Nam – Bí thư Quận uỷ Quận Hai Bà Trưng cùng đại biểu từ các Cơ quan Trung ương, Bộ, Ban, Ngành; những cựu sinh viên là Đại biểu Quốc hội khóa 14.

Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có NGND.GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; NGƯT.PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, NGƯT.PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng; cùng các Thầy Cô nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, lãnh đạo các tổ chức chính trị, các đơn vị trực thuộc trường, các thế hệ NCS, học viên, sinh viên của Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đối tác, doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương đến tham dự và đưa tin.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Cũng trong buổi lễ trang trọng này, Khoa Marketing trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã vinh dự là một trong 3 tập thể xuất sắc được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Cùng với đó, thầy và trò khoa Marketing cũng vô cùng tự hào khi có 3 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, bao gồm: PGS.TS. Trương Đình Chiến – Giảng viên cao cấp, nguyên Trưởng khoa Marketing, PGS.TS. Vũ Huy Thông – Trưởng khoa Marketing, PGS.TS. Phạm Thị Huyền – Trưởng Bộ môn Marketing.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể Khoa Marketing

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho PGS.TS. Vũ Huy Thông

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho PGS.TS. Phạm Thị Huyền

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho PGS.TS. Trương Đình Chiến

Vinh dự và tự hào, với truyền thống và trách nhiệm; thầy và trò Khoa Marketing sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong giảng dạy, học tập và NCKH, đưa Khoa Marketing ngày càng phát triển.

*Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ kỷ niệm (nguồn: website neu.edu.vn)

(nguồn: website neu.edu.vn)