LCD Khoa Marketing mang nắng xuân về tới Bắc Giang

|NẮNG ĐÃ VỀ VỚI BẮC GIANG|
🤩 Trải qua nhiều ngày lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng, chuyến xe chở nắng của Liên chi Đoàn khoa Marketing đã khởi hành từ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và chính thức đặt chân đến với xã Phúc Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang.
🚌 Vượt qua những cung đường gập ghềnh, quanh co, nhà Nắng đã sẵn sàng mang đến những món quà yêu thương, những vật phẩm hỗ trợ cho cuộc sống của bà con, góp phần mang đến một cái Tết ấm no hơn cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.
🌿Trong buổi chiều đầu tiên tại mảnh đất Bắc Giang thân yêu, các thành viên Liên chi Đoàn Khoa Marketing đã tổ chức thành công lễ ra quân tại trường Tiểu học & Trung học cơ sở Phúc Sơn II và tham gia hoạt động trồng hoa làm đẹp khuôn viên trường với sự góp mặt của đại diện ban giám hiệu.
💝Tiếp nối hành trình, chúng mình có cơ hội được đến nói chuyện, động viên, thăm hỏi và tặng quà những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phúc Sơn. Lắng nghe những tâm sự của họ, chúng mình thật sự ngưỡng mộ sự lạc quan, yêu đời cùng tinh thần quật cường vượt lên những khó khăn, thử thách trong cuộc sống thường nhật để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.


———————————————-
Nắng Ấm Trao Xuân 2023 – Chương trình thiện nguyện thường niên được tổ chức bởi Liên Chi Đoàn Khoa Marketing – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
⏰Thời gian: 07 – 08/01/2023
🏕️Địa điểm: Xã Phúc Sơn – Huyện Sơn Động – Tỉnh Bắc Giang