LCD Marketing tổ chức dạ tiệc Prom 2023: Luz de Mar dành cho sinh viên

🎉 Chương trình tri ân của LCĐ Khoa Marketing: Prom 2023: Luz de Mar đã kết thúc thành công rực rỡ, và dư âm của những màn trình diễn mãn nhãn chắc hẳn vẫn còn in đậm trong tâm trí của mỗi khán giả hiện diện. Có lẽ mỗi vị khách tham dự prom sẽ có một ấn tượng đặc biệt riêng dành cho buổi dạ hội lấp lánh ấy. Những màn trình diễn đặc sắc đến từ nghệ sĩ và các cặp đôi, những hoạt động tri ân gợi lại biết bao kỉ niệm,… Tất cả đều là những mảnh ghép tạo nên một Prom 2023: Luz de Mar đẹp đẽ và ý nghĩa nhất.
📖 Một câu chuyện hay bao giờ cũng để lại cho người đọc thật nhiều cảm xúc bằng một cái kết đẹp. Và dù còn nhiều điều nuối tiếc, câu chuyện của Prom 2023: Luz de Marđã đi đến những chương cuối cùng.
🏮 Dưới ánh sáng nhiệm màu của đèn thiên đăng, ta đã ngồi bên nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trên chặng đường vừa qua. Tuy nhiên, những mảnh ghép ấy sẽ không thể tạo thành bức tranh lớn nếu như thiếu đi sự ủng hộ của những vị khách tham dự. BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể những khán giả đã dành thời gian đến với chương trình tri ân của LCĐ Khoa Marketing để cùng tạo nên một đêm tiệc tuyệt vời nhất. Hi vọng đêm dạ hội đã để lại những hình ảnh thật đẹp trong tâm trí mỗi người hiện diện.