Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp dành cho sinh viên Khóa 61 của Khoa Marketing

Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2023, Khoa Marketing đã tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp dành cho sinh viên Khóa 61 ngành Marketing và Quan hệ công chúng. Gần 90 sinh viên Khóa 61 đã trình bày trước hơn 30 thầy cô Khoa Marketing về kết quả thực tập và nghiên cứu trong suốt 4 tháng tại doanh nghiệp. Đây là cách để các bạn thể hiện được kiến thức chuyên môn, năng lực nghiên cứu cũng như kỹ năng làm việc đã được tích lũy sau 4 năm học tập tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Mỗi sinh viên có 10 phút thuyết trình trước hội đồng về đề tài khóa luận của mình. Sau đó, các bạn sẽ trả lời các câu hỏi của giảng viên phản biện. Thậm chí, có những lúc sinh viên và người phản biện tranh luận với nhau để bảo vệ những quan điểm mà mình đưa ra. Các tranh luận sôi nổi, dân chủ và trao đổi thẳng thắn. Cuối cùng, mỗi bạn sinh viên đều nhận được các nhận xét và góp ý chi tiết từ các thầy cô để giúp điều chỉnh nội dung bài khóa luận tốt hơn. Mặc dù không giấu được sự căng thẳng trước một bài trình bày với tầm quan trọng lớn, song với sự cổ vũ âm thầm của người thân và bạn bè trong phòng, các bạn sinh viên đều thể hiện một cách tự tin và thuyết phục.

Các sản phẩm Khóa luận sau khi chỉnh sửa sẽ được lưu tại thư viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, để vừa là minh chứng cho thành tựu của các bạn sinh viên, vừa là nguồn tham khảo hữu ích cho các sinh viên marketing các khóa sau này.

Buổi lễ bảo vệ Khóa luận là sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với các bạn sinh viên, là cột mốc khoa học cuối cùng trước khi các bạn chính thức trở thành những tân cử nhân, và tham gia đóng góp cho doanh nghiệp.