Lễ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Chiều ngày 08/8/2018, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý giữ chức vụ Phó Trưởng các Khoa, Viện và Trưởng, phó các Bộ môn. Đây là hoạt động nhằm tiếp tục thực hiện công tác kiện toàn về tổ chức bộ máy quản lý của Nhà trường.

Quang cảnh Lễ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

Tới dự buổi Lễ có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường và các viên chức được bổ nhiệm trong đợt này.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các đồng chí được bổ nhiệm. Giáo sư Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Các đồng chí được bổ nhiệm lần này đều nhận được sự tín nhiệm từ đơn vị, từ Đảng ủy, Hội đồng trường và Ban giám hiệu đánh giá cao. Tôi nghĩ rằng được tín nhiệm đã khó, giữ được sự tín nhiệm của mình trong thời gian tới còn khó hơn. Tôi rất mong các đồng chí mới được bổ nhiệm nhanh chóng tiếp nhận và triển khai các công việc theo chức năng, nhiệm vụ của phòng. Chúc các đồng chí thật nhiều sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa đơn vị mình sớm ổn định, phát triển cùng với sự phát triển của Trường ta trong giai đoạn mới”.


Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, TS Vũ Văn Ngọc – Phó trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố các Quyết định


TS Phạm Văn Tuấn – Phó Trưởng Khoa Marketing đại diện cho các viên chức được bổ nhiệm phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện cho các viên chức được bổ nhiệm, TS Phạm Văn Tuấn – Phó Trưởng Khoa Marketing gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới Giáo sư Hiệu trưởng, Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Viện, Khoa, Bộ môn, các thầy cô và cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Trường đã tín nhiệm và ủng hộ. TS Phạm Văn Tuấn khẳng định: “Chúng tôi tin rằng với sự giúp đỡ và tạo điều kiện từ Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường, lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm cùng sự ủng hộ của các thầy cô đồng nghiệp và cán bộ giảng viên của Nhà trường, chúng tôi có thể đóng góp được một phần vào sự phát triển và lớn mạnh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong thời gian sắp tới”.

 

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định và tặng hoa cho TS Phạm Văn Tuấn – Tân Phó trưởng Khoa Marketing

Bài và ảnh: https://www.neu.edu.vn/vi/ban-tin-neu/le-cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-vien-chuc-quan-ly-truong-dai-hoc-kinh-te-quoc-dan-4459