LIÊN CHI ĐOÀN KHOA MARKETING TỔ CHỨC WORKSHOP “SPEAK UP: KẾT NỐI ĐỂ KHÔNG LẠC LỐI”

Chiều tối ngày 29/10, Liên Chi Đoàn Khoa Marketing – Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã tổ chức buổi Workshop với chủ đề “𝐒𝐏𝐄𝐀𝐊 𝐔𝐏: KẾT NỐI ĐỂ KHÔNG LẠC LỐI”. Đây là hoạt động nằm trong Chặng 2 – 𝐊𝐞𝐞𝐩 𝐨𝐧 𝐬𝐡𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠 thuộc Chuỗi chương trình chào tân sinh viên K64 – Marketing Land 2022: Martopia do Khoa Marketing – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức.

Buổi Workshop được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội tìm hiểu về vai trò của ngôn ngữ trong giao tiếp, kết nối với những người xung quanh; cách sử dụng ngôn ngữ để xây dựng mối quan hệ; vai trò của ngôn ngữ trong Marketing từ đó tìm ra cách thức hiệu quả nhất để kết nối với nhau bằng ngôn ngữ. Đồng thời, Workshop cũng tạo cơ hội cho để sinh viên gặp gỡ, giao lưu với diễn giả và các khách mời, cùng cơ hội để làm quen, kết bạn và gắn kết với nhau thông qua các hoạt động DIY.

Buổi Workshop được tổ chức với sự tham gia của diễn giả là anh Nguyễn Trọng Hoàng – Director, Employer Branding Solutions & Community Development tại The Trainee Club, đại diện các nhà tài trợ của chương trình Marketing land: RB Group, IELTS IZONE, PASAL, IELTS BAND 9.0. Về phía Khoa Marketing, có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Huy Thông – Trưởng Khoa Marketing, ThS. Trần Việt An – Bí thư Liên chi đoàn, ThS. Phạm Thái Hà Anh –  Phó Bí thư Liên chi đoàn, ThS. Huỳnh Văn Khải –  Giảng viên khoa Marketing và đặc biệt là hơn 150 bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tham dự buổi workshop.

PGS.TS. Vũ Huy Thông phát biểu tại sự kiện

ThS. Trần Việt An và ThS. Huỳnh Văn Khải tặng hoa cho đại diện nhà tài trợ và diễn giả

Trong buổi Workshop các bạn sinh viên đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ tâm huyết của PGS.TS Vũ Huy Thông và anh Nguyễn Trọng Hoàng – diễn giả của chương trình về tầm quan trọng của giao tiếp, cách sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp nói chung và môi trường làm việc của ngành Marketing nói riêng. Đồng thời, các bạn cũng được giao lưu, hỏi đáp về những vấn đề liên quan đến giao tiếp và ứng dụng ngôn ngữ trong giao tiếp cùng diễn giả khách mời từ đó tiếp thu thêm được nhiều “tips” giao tiếp và kết nối hiệu quả. Bên cạnh đó, qua hoạt động trải nghiệm DIY các bạn sinh viên còn được cùng nhau làm những món đồ handmade, vòng tay xinh xắn để làm quà cho bạn bè, người thân và ghi lại những bức ảnh vô cùng đáng nhớ.

Buổi Workshop “𝐒𝐏𝐄𝐀𝐊 𝐔𝐏: KẾT NỐI ĐỂ KHÔNG LẠC LỐI” đã mang đến cho các bạn tân sinh viên nói riêng và các bạn sinh viên nói chung cơ hội học hỏi thêm những kiến thức bổ ích, đồng thời được hòa mình vào không khí buổi chia sẻ gần gũi làm quen, giao lưu và trải nghiệm hoạt động ngoài lề thú vị.

Diễn giả Nguyễn Trọng Hoàng chụp ảnh cùng các bạn sinh viên tham dự chương trình

Bài và ảnh: Liên chi Đoàn Khoa Marketing