Liên chi Đoàn Khoa Marketing tổng kết hoạt động năm 2022

|Liên chi Đoàn Khoa Marketing “2022 Wrapped”|
“And with that, the 2022 season comes to an end…”
🎊Thời khắc giao thừa đang đến gần với mỗi chúng ta hơn bao giờ hết. Với Liên chi đoàn Khoa Marketing, năm Nhâm Dần vừa qua là một năm vô cùng sôi động với hàng loạt những dấu ấn đậm nét của sức trẻ, nhiệt huyết và tinh thần cống hiến. Trong không khí của những ngày cuối năm, hãy cùng chúng mình sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong 12 tháng vừa qua nhé!

Đại hội Đại biểu LCĐ Khoa Marketing nhiệm kỳ 2022-2024 giới thiệu những gương mặt vô cùng sáng giá và giàu sức trẻ, hứa hẹn phát huy hết khả năng của mình nhằm đóng góp vào sự phát triển của LCĐ.

Điểm dừng chân cuối cùng trên chuyến hành trình của các nhà gom sao đầy tài năng chính là đêm Gala Marketing Land 2021: Luminosa. Cùng các khách mời Chủ tịch Kim và Huyền Tâm Môn, họ chính là những người thổi bùng lên ngọn lửa của sự nhiệt huyết và đam mê, tạo nên một buổi tối không thể đáng nhớ hơn.

Chuyến xe của chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2022 đến với thị xã Hồng Lĩnh và huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Hành trình lan tỏa sắc xanh tình nguyện của LCĐ đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng người dân nơi đây.

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2022 mang đến cho các bạn học sinh cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về các ngành học tại NEU qua sự tư vấn nhiệt tình của các thầy cô cũng như anh chị đi trước, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.


Buổi lễ là dịp để vinh danh các đề tài có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 và mang đến với các bạn sinh viên cơ hội được giải đáp những thắc mắc cũng như tiếp nhận những kiến thức, kinh nghiệm quý giá tới từ các thầy cô và các đàn anh, đàn chị.

Mở màn cho chuỗi sự kiện Marketing Land, các cư dân K64 của 5 vương quốc đã có những bước chân đầu tiên trên hành trình chinh phục vùng đất Martopia. Những hoạt động team building vô cùng cuốn hút là cơ hội để các bạn tân sinh viên có cơ hội gắn kết lẫn nhau và thể hiện những màu sắc, cá tính riêng của mình.

Các tân sinh viên K64 có cơ hội tham quan, trải nghiệm môi trường doanh nghiệp tại Khu công nghệ cao Viettel Láng Hoà Lạc và lắng nghe những phần trình bày vô cùng tâm huyết từ các diễn giả có chuyên môn.

Đến với buổi workshop, diễn giả Nguyễn Trọng Hoàng có những chia sẻ vô cùng gần gũi và bổ ích về sự tự tin trong giao tiếp, kiểm soát cảm xúc và vấn đề hòa nhập với môi trường Đại học. Các bạn khán giả cũng được trực tiếp tham gia vào hoạt động DIY, qua đó có cơ hội giao lưu và tự tay mình làm ra những món đồ handmade.

Đêm Gala “Martopia” là chặng cuối trong chuyến phiêu lưu đến vùng đất Marketing Land của các nhà thám hiểm K64. Với sự xuất hiện của rapper Winno và DJ JAVG, khán phòng đã thực sự bùng cháy với ngọn lửa của tinh thần nhiệt huyết và sức trẻ.

Tại đêm công diễn Liên hoan Văn nghệ sinh viên khoá 64, LCĐ Khoa Marketing đã thể hiện được màu sắc và sức trẻ của mình bằng những tiết mục vô cùng bùng nổ, qua đó giành về 3 giải thưởng:
🏆Tiết mục Nhảy xuất sắc nhất
🏆Tiết mục Tốp ca xuất sắc nhất
🏆Đơn vị tham gia xuất sắc

Hội nghị kiện toàn thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của nhiệm kỳ 2020-2022 và tri ân, khen thưởng các cá nhân có cống hiến xuất sắc trong các hoạt động của LCĐ. Hướng tới năm học mới, hội nghị đã giới thiệu Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024 cũng như đề ra phương hướng hoạt động.

Hội nghị điểm lại những hoạt động nổi bật của CLB Marketing MGC, CLB Truyền thông NEURON và LCĐ khoa Marketing cũng như tiến hành vinh danh những gương mặt có đóng góp tiêu biểu cho phong trào sinh viên xuyên suốt năm học vừa qua.

Chương trình thiện nguyện thường niên của LCĐ Khoa Marketing đã trở lại sau một năm vắng bóng. Đến với xã Phúc Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang, nhà Nắng đã trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa tới các bà con có hoàn cảnh khó khăn nhằm lan tỏa yêu thương và phần nào giúp họ có một cái Tết đủ đầy, trọn vẹn hơn.