MARKETING ON AIR 2022: CHÍNH THỨC MỞ CỔNG ĐĂNG KÝ DỰ THI

10——————
📌 Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/DangKyDuThiMOA2022
📌 Thời hạn đăng ký: 23:59, 06/10/2022
📌 Thời gian công bố đề bài Vòng 1: 20:00, 26/09/2022
——————
Chỉ đơn thuần bước qua vùng an toàn và chọn cho mình một điểm khởi đầu dường như là chưa đủ, bởi chỉ có nhiệt huyết sôi trào mới nâng bước chân những nhà chinh phục để tiến xa hơn trong mỗi cuộc chơi. Liệu bạn đã sẵn sàng cháy hết mình và biến Marketing On Air 2022 trở thành cột mốc đáng nhớ trên hành trình chinh phục đỉnh cao của bản thân?
Đến với hành trình thắp lửa của Marketing On Air 2022: Inner Fire, thí sinh sẽ có cơ hội:
✨ Áp dụng kiến thức để giải quyết các vấn đề trong hoạt động Marketing tại các doanh nghiệp thông qua format cuộc thi tập trung chuyên sâu vào trải nghiệm thực tế cùng đề bài được xây dựng bởi những Nhà Tài trợ lớn như Samsung, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long, Sohaco,…
✨ Được tham gia chuỗi coaching 1:1 chuyên sâu, cố vấn bởi đội ngũ chuyên gia, giám khảo với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong ngành Marketing như Tomorrow Marketer Academy, SEONGON, Vinalink Media,…
✨ Được tiếp cận với các nhà tài trợ, doanh nghiệp lớn, mở rộng cơ hội được thực tập tại các công ty, tập đoàn uy tín hàng đầu cũng như giao lưu, học hỏi từ những bạn trẻ với cùng đam mê.
✨ Nhận được những giải thưởng, phần quà vô cùng giá trị với 𝐭𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐡𝐨̛𝐧 𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃
📌 Đặc biệt, 300 đội thi đăng ký đầu tiên sẽ có cơ hội lựa chọn thương hiệu ra đề từ hai nhà tài trợ kim cương Samsung và Sữa chua Trân châu Hạ Long cho đội thi của mình cùng nhiều đặc quyền vô cùng hấp dẫn đến từ Ban Tổ chức và Nhà tài trợ.
“Passion paves the way” – Sự đam mê và nhiệt huyết trong suốt chặng hành trình chính là ánh lửa châm lên ngọn đuốc thành tựu. Nếu đã dũng cảm lựa chọn dấn thân, sân chơi trải nghiệm thực tế Marketing On Air 2022 chính là hành trình thổi lửa để bạn khai phá và nuôi dưỡng những tiềm năng không tưởng còn ẩn giấu.
Bằng ngọn lửa quyết tâm đang bùng cháy, bạn có tự tin rằng mình sẽ chạm tay đến ngôi vị Quán quân Marketing On Air 2022?
❗ Lưu ý: Trong vòng 24h kể từ khi đội thi đăng ký thành công, Ban Tổ Chức cuộc thi sẽ tiến hành gửi mail xác nhận cho thí sinh. Thí sinh vui lòng kiểm tra đầy đủ các hòm thư trong mail để không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào từ cuộc thi. Nếu không nhận được mail phản hồi trong vòng 24h, đội thi vui lòng liên hệ lại với Ban Tổ Chức để được xử lý kịp thời.
__________
Marketing On Air – Cuộc thi Marketing trải nghiệm thực tế hàng đầu dành cho sinh viên toàn quốc.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
➤ Fanpage: Marketing On Air fb.com/marketingonair.mgc
➤ Group: Cuộc thi Marketing On Air fb.com/groups/marketingonair.mgc/
➤ LinkedIn: Marketing On Air linkedin.com/in/marketing-on-air-mgc
➤ Email: marketingonair.mgc@gmail.com
➤ Hotline:
Trưởng Ban Tổ Chức: 0397 683 187 (Ms. Diệu Ly)
Trưởng Ban Truyền Thông: 0914 727 922 (Ms. Phương Thảo)