Mời sinh viên Marketing NEU tham dự CSMO Innovation Award 2019

Ngày 4 – 5/12 tới đây, Đại hội Sales & Marketing Việt Nam (VSMCamp & CSMOSummit) – sự kiện thường niên dành cho những người làm sales, marketing và truyền thông tại Việt Nam đã trải qua 3 mùa tổ chức thành công – với sự góp mặt của 130 diễn giả, hơn 4000 người tham dự sẽ diễn ra tại TP.HCM.

Năm nay, VSMCamp & CSMOSummit 2019 trở lại với chủ đề “MIRACLE X – Trải nghiệm khách hàng trong kỉ nguyên số”, sẽ tiếp tục là một diễn đàn quy tụ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sales và marketing, hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện được mong chờ nhất trong năm của ngành.

Ngoài các hoạt động dành cho giới sales & marketing toàn quốc, còn có CƠ HỘI DÀNH CHO SINH VIÊN GỬI Ý TƯỞNG SÁNG TẠO TỚI chương trình thông qua giải thưởng CSMO INNOVATION AWARDS 2019.

Ban tổ chức gửi lời mời các bạn sinh viên NEU tham gia tranh giải thưởng này!

Giải thưởng CSMO Innovation Awards 2019 là giải thưởng danh giá trong lĩnh vực Sales, Marketing và Truyền thông, lần đầu tiên được khởi xướng bởi Câu lạc bộ Các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Việt Nam) phối hợp cùng Công ty Le Bros, với mong muốn tôn vinh các phát kiến đổi mới sáng tạo, có sức lan toả đến cộng đồng.

Ngoài giải thưởng ở Bảng chuyên nghiệp, Bảng sinh viên cũng góp mặt với hạng mục giải thưởng Student Award (Giải thưởng ý tưởng Marketing sáng tạo) nhằm khuyến khích các bạn sinh viên chia sẻ các ý tưởng và nuôi dưỡng những tài năng maketer trong tương lai.

Bài dự thi bao gồm bản mô tả ý tưởng marketing sáng tạo trong đó thể hiện được ý tưởng, chiến lược triển khai và chiến thuật hành động để đảm bảo đạt được mục tiêu.

Chi tiết về chương trình tại đây: https://drive.google.com/…/1B-Fnp4jw600lAz4Nlz4p3XeYG…/view…

GỬI BÀI ĐĂNG KÝ DỰ THI NGAY TẠI: http://bit.ly/GuiBaiDuThi

HẠN CHÓT NỘP BÀI DỰ THI: 02/12/2019

NGÀY CÔNG BỐ & TRAO GIẢI THƯỞNG: 05/12/2019 (BTC hỗ trợ vé máy bay (khứ hồi) cho Đại diện từ Hà Nội vào tham dự giải)

Chào đón sinh viên NEU đến với chương trình!