Recap Talkshow NGƯỜI DẪN LỐI THÀNH CÔNG

🌙 Tối ngày 4/5 vừa qua, Talkshow MAR”VIGATOR – NGƯỜI DẪN LỐI THÀNH CÔNG đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên NEU.
🌄 Buổi Talkshow đã đem đến cho mọi người những cái nhìn cụ thể về vị trí Planner trong Marketing, đồng thời cũng giải đáp nhiều thắc mắc của các bạn sinh viên về cách thức làm việc, các yêu cầu để trở thành một Planner, ảnh hưởng của họ trong một chiến dịch truyền thông và các “tip” để trở thành một Planner thực thụ. Để làm nên thành công đó, BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô, các đơn vị hỗ trợ truyền thông và anh Nguyễn Trọng Hoàng – diễn giả của Talkshow đã dành thời gian và tâm huyết cho chương trình.
☀️ Dưới những chia sẻ và những kinh nghiệm của anh Hoàng, các bạn sinh viên đã có cơ hội tích lũy thêm kiến thức về vị trí Planner cũng như cách vận hành của một quy trình Marketing bài bản. Xuyên suốt chương trình, các bạn sinh viên còn có cơ hội trò chuyện với diễn giả qua phần Q&A Time, tham gia các trò chơi và nhận về cho mình những phần quà hấp dẫn trong phần Breakgame.
🌤️ CLB Truyền thông NEURON xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn sinh viên đã ủng hộ và dành thời gian tới tham dự Talkshow. Sự hiện diện của các bạn đã tạo nên bầu không khí sôi động và sự thành công cho buổi trò chuyện của chúng ta. Mong rằng các bạn đã có những trải nghiệm đáng nhớ và thu nạp được thật nhiều kiến thức bổ ích.
____________________
𝗧𝗔𝗟𝗞𝗦𝗛𝗢𝗪 “𝑴𝑨𝑹”𝑽𝑰𝑮𝑨𝑻𝑶𝑹 – NGƯỜI DẪN LỐI THÀNH CÔNG
🥰 Hãy để lại cảm nhận của bạn về talkshow trong link khảo sát dưới đây để chúng mình rút kinh nghiệm cho những sự kiện sắp tới nhé!
👉 Link khảo sát: https://bit.ly/3sBzEbZ