RECAP TALKSHOW: YOU-TOBE YOUTUBER: XÂY DỰNG VÀ QUẢN TRỊ KÊNH YOUTUBE

Tối ngày 21/11 vừa qua, talkshow nội bộ Khoa Marketing: You-tobe Youtuber: Xây dựng và quản trị kênh Youtube đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Mở đầu với phần minigame warm up, MC Diệu Thùy đã rất bất ngờ trước dàn cánh tay “quá nhanh quá xuất sắc” từ các bạn sinh viên. Kết quả các bạn đã trả lời đúng toàn bộ 15/15 câu hỏi từ BTC, quả thật quá giỏi phải không nào!
Sau thời gian warm up, các khán giả đã được lắng nghe phần hấp dẫn nhất talkshow: đó là chia sẻ đến từ diễn giả anh Nguyễn Anh Vũ – Quản lý Đối tác Chiến lược của YouTube tại thị trường Việt Nam. Với phong cách gần gũi, cuốn hút, anh Vũ đã dẫn dắt các khán giả qua nhiều phần thông tin quan trọng đối với xây dựng và quản trị kênh Youtube, từ quá trình chuẩn bị, giai đoạn sản xuất tới hậu kỳ, quảng bá cùng nhiều tips hữu ích. Sau phần chia sẻ hấp dẫn này, các bạn sinh viên đã được trực tiếp giao lưu cùng anh qua phần Q&A. Kết thúc chương trình, BTC đã mời diễn giả và các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm talkshow để cùng lưu giữ khoảnh khắc thú vị tối ngày 21.11.2021.
BTC xin cảm ơn diễn giả anh Nguyễn Anh Vũ đã dành thời gian tham gia chia sẻ những kiến thức hay và bổ ích tới các bạn sinh viên. Cảm ơn các bạn đã đăng kí và tham dự talkshow! Hãy theo dõi Liên chi Đoàn Khoa Marketing – ĐH KTQD để chờ đón các hoạt động thú vị sắp tới nhé!