SINH VIÊN KHOA MARKETING ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI VÔ ĐỊCH TIN HỌC VĂN PHÒNG THẾ GIỚI – VIETTEL 2020

Tháng 9 vừa qua Khoa Marketing đã đón nhận tin vui khi bạn Trần Thị Thủy Nguyên – sinh viên lớp Truyền thông Marketing 60 đã xuất sắc giành giải nhì nội dung Microsoft PowerPoint 2016 tại cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới – Viettel 2020 (MOS World Championship – Viettel 2020). Cuộc thi được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng tổ chức với IIG Việt Nam. Đặc biệt đây là năm thứ 6 Cuộc thi có sự đồng hành của Tập đoàn Viettel dưới danh nghĩa nhà tài trợ.

Tại cuộc thi, bạn Thủy Nguyên đã vượt qua hơn 70 đội tuyển với hàng trăm nghìn sinh viên trên cả nước để lọt vào top 40 của cuộc thi tại nội dung MOS PowerPoint 2016 và xuất sắc dành vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng tại vòng chung kết (tương đương với giải nhì của cuộc thi). Bạn Nguyên có chia sẻ:” Mặc dù có chút tiếc nuối khi chưa đạt được thành tích cao nhất nhưng mình cũng hài lòng với công sức mình bỏ ra. Trong tương lai, mình mong mình cũng có thể đạt được thêm thành tích trong cả những cuộc thi liên quan đến chuyên ngành để có thể phát triển toàn diện hơn”

Sinh viên Trần Thị Thủy Nguyên tại buổi lễ trao giải cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới – Viettel 2020

Vào ngày 27/9, bạn Thủy Nguyên đã vinh dự được nhận huy chương và bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Buổi lễ tổng kết và trao giải của cuộc thi, được tổ chức tại Hội trường Trụ sở Bộ Khoa Học – Công nghệ. Buổi lễ có sự tham gia của Ông Bùi Quang Huy – Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện quốc gia của Tập đoàn khảo thí Tin học hàng đầu thế giới Certiport (Hoa Kỳ) cùng lãnh đạo các Cục vụ thuộc: Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Khoa học – Công nghệ; Bộ Thông tin và Truyền Thông; Bộ Công An, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn công Quân đội (Viettel), Tập đoàn Microsoft… và đông đảo đại diện nhà trường, các em học sinh, sinh viên, các cơ quan thông tấn báo chí trên cả nước.

Lễ tổng kết và trao giải cho các thí sinh đạt thành tích cao tại cuộc thi

 Sáng ngày 8/10, PGS.TS Vũ Huy Thông – Trưởng Khoa Marketing và TS. Phạm Văn Tuấn – Phó Trưởng Khoa Marketing đã có buổi gặp mặt chúc mừng thành tích mà bạn Nguyên đã đạt được. Bên cạnh đó, các thầy cũng có chia sẻ thêm về những thành tích mà sinh viên Khoa Marketing đã đạt được tại các cuộc thi lớn.

PGS.TS Vũ Huy Thông – Trưởng Khoa Marketing và TS. Phạm Văn Tuấn – Phó Trưởng Khoa Marketing gặp mặt và trao phần thưởng của khoa cho sinh viên Thủy Nguyên.

Hi vọng rằng những thành tích đáng nể này sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên Khoa Marketing trường Đại học Kinh tế Quốc dân, để các bạn có thể tự tin ở lĩnh vực tin học văn phòng cũng như mạnh dạn “chinh chiến” ở các cuộc thi lớn hơn nữa.

Người đưa tin: Nguyễn Lê Vân Hằng – Ủy viên Liên Chi Đoàn Khoa Marketing – Sinh viên Lớp Quan hệ công chúng 60