Sinh viên Khoa Marketing đạt giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka lần thứ 23 – năm 2021

Chiều nay 18/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình Tổng kết và trao giải giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka lần thứ 23 – năm 2021 đã được tổ chức. Giải thưởng Euréka là sự ghi nhận đối với những công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên trên toàn quốc trên nhiều lĩnh vực.

Ở mùa giải thứ 23, trường Đại học Kinh tế Quốc dân xuất sắc giành được 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích. Điều đặc biệt, 2 giải thưởng đều đến từ thầy cô và sinh viên của Khoa Marketing:

– Giải Ba được trao cho đề tài: “Sự chuyển dịch phương thức học tập của sinh viên Việt Nam trong bối cảnh CMCN 4.0 và ảnh hưởng của dịch Covid-19” của nhóm sinh viên: Trần Quế Nhi – La Gia Long – Doãn Hà My – Vũ Tiến Đức dưới sự hướng dẫn của PGS. TS. Phạm Thị Huyền với lĩnh vực tham dự là Giáo dục và chuyên ngành tham dự là Quản lý giáo dục.

– Giải Khuyến khích được trao cho đề tài: “Nghiên cứu ảnh hưởng của định hướng thời gian và giá trị đến ý định mua mỹ phẩm xanh của thế hệ Z tại Việt Nam” của nhóm sinh viên: Dư Hoàng Tiến Đạt – Phan Thị Thu Thủy – Đỗ Thị Hồng Nhung – Trần Kiều Chinh dưới sự hướng dẫn của PGS. TS. Phạm Văn Tuấn với lĩnh vực tham dự là Kinh tế và chuyên ngành tham dự là Marketing.

Do tình hình dịch bệnh, 2 nhóm nghiên cứu và thầy cô hướng dẫn không thể tham dự trực tiếp, các thầy cô và các bạn đã tham dự trực tuyến tại trường. Trưởng khoa Khoa Marketing PGS.TS Vũ Huy Thông và Bí thư Đoàn trường TS. Nguyễn Bích Ngọc đã tham dự và tặng hoa cho 2 nhóm nghiên cứu.

Trưởng khoa Khoa Marketing PGS.TS Vũ Huy Thông, Bí thư Đoàn trường TS. Nguyễn Bích Ngọc, Phó trưởng khoa Khoa Marketing PGS. TS. Phạm Văn Tuấn chụp ảnh cùng đại diện 2 nhóm nghiên cứu

Trưởng khoa Khoa Marketing PGS.TS Vũ Huy Thông, và PGS. Phạm Thị Huyền chụp ảnh cùng 8 sinh viên được giải

Bí thư Đoàn trường TS. Nguyễn Bích Ngọc và PGS. Phạm Thị Huyền chụp ảnh cùng 8 sinh viên được giải

8 sinh viên xuất sắc của 2 nhóm nghiên cứu được giải

Xin chúc mừng PGS. TS. Phạm Thị Huyền và PGS. TS. Phạm Văn Tuấn cùng 8 bạn sinh viên đã nỗ lực xuất sắc cùng với đề tài nghiên cứu khoa học đã dành được giải thưởng vô cùng cao quý của Nghiên cứu Khoa học Sinh viên. Hi vọng rằng đây vừa là thành quả của cá nhân 2 nhóm, nhưng cũng là những động lực chung cho Đoàn viên, sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ phát huy và theo đuổi đam mê nghiên cứu khoa học.