Sôi động và ấn tượng Chương trình chào Tân sinh viên Khóa 60 của Khoa Marketing

Buổi tối mùa Thu, tháng 10 thật đặc biệt, tại Hội trường A2 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa Marketing đã tổ chức chương trình “Dawn Night – Đêm Bình minh” chào đón tân sinh viên Khóa 60. Tới dự chương trình có  GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Vũ Huy Thông – Trưởng Khoa Marketing; đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban,Khoa, Viện… trong trường cùng tập thể cán bộ, giảng viên khoa Marketing và hơn 800 sinh viên. Chương trình đã diễn ra sôi động với những tiết mục đặc sắc, mang đậm dấu ấn và “chất” Marketing.

“Dawn Night – Đêm Bình minh” là sự kiện trung tâm trong chuỗi hoạt động “Marketing Land” chào đón Tân Sinh viênđược khoa Marketing tổ chức hàng năm. Năm nay, với những thay đổi trong nội dung chương trình, “Dawn Night”  là lời chào đặc biệt mà thầy cô và các thế hệ sinh viên đi trước dành tặng lứa sinh viên đầu tiên của thế hệ Z.

Phát biểu chào mừng chương trình, GS.TS Trần Thọ Đạt căn dặn các em sinh viên hãy nỗ lực học tập, bằng ý thức và tinh thần của thế thệ công dân toàn cầu mới tạo ra nhiều thành tích, có những thay đổi căn bản mang đậm chất sinh viên Kinh tế Quốc dân, góp phần xây dựng thương hiệu Đại học hàng đầu và trong tương lai xa hơn là những đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng

Như một dấu ấn không thể thiếu trong các chương trình chào tân sinh viên Marketing hằng năm, Gala Dawn Night 2018 cũng là dịp để tổng kết và vinh danh các công trình nghiên cứu khoa học sinh viên đạt giải năm học 2017-2018.TS. Phạm Văn Tuấn, Phó Trưởng khoa Marketing gửi lời chúc mừng các tập thể, cá nhân đạt giải nghiên cứu khoa học trong năm học vừa qua, đồng thời hi vọng K60 sẽ tiếp nối truyền thống này, trong năm học mới sẽ có nhiều hơn những công trình nghiên cứu khoa học sinh viên có tính ứng dụng cao, đạt giải cấp Khoa, cấp Trường và cấp Bộ.

Chúc mừng và động viên những nỗ lực nghiên cứu khoa học của các em, ông Lê Văn Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị- Tổng Giám đốc Tập đoàn Thanh Bình, Phó Chủ tịch mạng lưới cựu sinh viên tặng quà cho Quỹ học bổng nghiên cứu khoa học của Khoa Marketing.

Ban Chủ nhiệm Khoa Marketing trao giải cho các công trình NCKH tiêu biểu

Ông Lê Văn Tuấn (cựu sinh viên Khóa 21), Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc Tập đoàn Thanh Bình, Phó Chủ tịch mạng lưới cựu sinh viên Khoa Marketing phát biểu tặng quà

Sau phần vinh danh các cá nhân và tập thể nghiên cứu khoa học xuất sắc, sự kiện “Dawn Night – Đêm Bình minh” diễn ra sôi động từ những phút đầu tiên đến sự bùng nổ ở những màn biểu diễn cuối cùng.

Các thầy cô Khoa Marketing, anh chị sinh viên K57,58,59 đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ rất dễ thương như“Cô giáo mưa”, “To make you feel my love”, cùng nhiều tiết mục ca, múa, nhảy hiện đại để chào đón các em sinh viên K60.

Các tiết mục rất trẻ trung đến từ thầy cô giáo

Đáp lại, các lớp sinh viên K60 đã có những màn chào sân đầy sáng tạo, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho “Dawn Night” và khiến cho Hội trường A2 thực sự bùng nổ. Không phân biệt lớp, không phân biệt khoá, không còn khoảng cách tuổi tác, thầy và trò Khoa Marketing đã cùng nhau hoà chung tiếng hát, bước nhảy và “cháy” hết mình, tạo ra những khoảnh khắc đặc sắc khó quên, đậm chất marketing.

Các tiết mục đa dạng và sôi động của tân sinh viên Khóa 60

Kết thúc chương trình, các lớp K60 đã giành được những giải thưởng ấn tượng cho tiết mục của mình; giải nhất chung cuộc được trao cho lớp Quan hệ Công chúng, khoá đầu tiên của ngành Quan hệ Công chúng.

PGS.TS Vũ Huy Thông – Trưởng Khoa Marketing trao giải bốc thăm trúng thưởng cho Sinh viên

TS. Phạm Văn Tuấn – Phó Trưởng Khoa Marketing chúc mừng các Tân Sinh viên có sinh nhật trong tháng 10

Tất cả những người tham dự đều bày tỏ sự hứng khởi và cảm xúc khó quên dành cho Dawn Night – Đêm Bình Minh, xúc động trước sự năng động, tự tin, sáng tạo và vô cùng nghiêm túc của các tân sinh viên. Cảm xúc đó, tinh thần đó sẽ vẫn vẹn nguyên để “truyền lửa” cho không chỉ Tân sinh viên K60 mà còn lan tỏa tới toàn bộ sinh viên Ngành Marketing, Ngành Quan hệ Công chúng trong một bình minh mới cho năm học 2018-2019 cũng như toàn khóa học.

Thầy cô và sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: https://www.neu.edu.vn/vi/ban-tin-neu/soi-dong-va-an-tuong-chuong-trinh-chao-tan-sinh-vien-khoa-60-cua-khoa-marketing