Tổng kết workshop BRIEF DAY MARKETING ON AIR 2022: IGNITE YOUR TORCH

Buổi Brief Day với sự tham gia của ba vị diễn giả: Chị Jessie Truong – Brand Marketing & Showcase Manager tại Samsung, anh Nguyễn Đức Hoàng – Thành viên HĐQT, Cố vấn chiến lược và phát triển đầu tư tại Sữa Chua Trân Châu Hạ Long và chị Thu Hằng – Trưởng phòng Marketing tại Sữa Chua Trân Châu Hạ Long đã diễn ra thành công vào tối ngày 28/09 vừa qua. Buổi livestream đã thu hút đông đảo khán giả theo dõi qua màn hình và hàng nghìn lượt tương tác.
🔥 Bobby Knight từng nói: “Ý chí để chiến thắng là quan trọng, nhưng còn quan trọng hơn là ý chí để chuẩn bị.” BTC tin rằng buổi Brief Day được lắng nghe và giao lưu trực tiếp với đại diện Nhà Tài trợ Kim Cương chính là hành trang quan trọng để các chiến binh của chúng ta thắp lên mồi lửa đầu tiên và tiến gần hơn đến với ngôi vị Quán quân của Marketing On Air năm nay.
BTC xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới ba vị diễn giả đại diện cho các Nhà Tài trợ Kim Cương đã dành thời gian tham gia buổi livestream để chia sẻ những thông tin hết sức phong phú, hữu ích về doanh nghiệp và đề bài cũng như toàn bộ khán giả đã nhiệt tình ủng hộ trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. BTC cũng chân thành xin lỗi đến quý Nhà tài trợ cũng như các bạn thí sinh, quý vị khán giả thân mến về sự cố livestream ngày hôm qua. Chắc chắn một điều rằng mọi khó khăn, thử thách sẽ chẳng thể cản bước tất cả các thí sinh biến ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết thành những dấu ấn khó quên tại Marketing On Air 2022!
📌 Đừng quên, Marketing On Air 2021: Inner Fire đã chính thức mở đơn đăng ký và công bố đề thi. Thời hạn đăng ký sẽ kết thúc vào 23:59, 06/10/2022. Nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi tại: https://www.marketingonair2022.online/congdangkyduthi
🔥 Đây chính là cơ hội ngàn năm có một để khai phá bản thân, hãy khởi động để chuẩn bị đốt cháy “ngọn lửa” bên trong bạn và cùng Marketing On Air: Inner Fire cháy hết mình với đam mê nào!
________