Tuyển dụng vị trí FREELANCE ACCOUNT EXECUTIVE

The Online Communications Agency tuyển dụng:

Mô tả công việc: 


– Tham gia vào trong quá trình Lên chiến lược quảng cáo (Strategic Planning), Ý tưởng lớn (Big Idea) và phát triển Ý tưởng thực thi trên các Nền tảng Online (Facebook, Youtube, Google, Display Ad …)

– Tiếp nhận yêu cầu của Đối tác (Client) & điều phối, quản lý công việc với các Bộ phận chuyên môn: Team Nội dung, Team Thiết kế, Kĩ thuật …

– Làm Báo cáo hoạt động Quảng cáo (hàng tuần) cho Brands.

 

Đối tượng:

 

Các bạn Sinh viên năm (2 hoặc 3) yêu thích về Truyền thông – Quảng cáo.

 

Yêu cầu:


– Có kiến thức cơ bản về Marketing, Truyền Thông & Quảng cáo.

– Có tư duy logic & có thói quen HỎI (học hỏi) trong quá trình làm việc.  
– Có 1 khoảng thời gian trống trong ngày (có thể sáng hoặc chiều) để trao đổi công việc cùng Team. KHÔNG CẦN ĐẾN VĂN PHÒNG ĐỂ LÀM VIỆC.
– Có TRÁCH NHIỆM & thái độ tốt, nghiêm túc trong Công việc.

 

 

Quyền lợi


– Mức thu nhập sẽ tùy thuộc vào số lượng Dự án có thể đảm nhiệm, và năng lực thực tế. Mức giao động từ 1 triệu – 3 triệu / Chiến dịch (cụ thể sẽ trao đổi khi gặp mặt trực tiếp).


– Được đào tạo (Training) các Kiến thức THỰC TẾ về Truyền thông, Marketing & Quảng cáo (VD: Cách tìm ra Vấn đề thương hiệu đang gặp phải, vấn đề nào Truyền thông  – Quảng cáo có thể giải quyết được, Cách triển khai hoạt động Truyền thông, hay cách làm 1 Bản Proposal về Truyền thông – Quảng cáo…)


– Có cơ hội networking với các bạn làm việc lâu năm ở Agency hay các anh chị phụ trách Marketing/Truyền thông của đối tác (Client).


Các bạn nào có hứng thú với công việc Freelance Account Executive trên thì xin gửi CV đến địa chỉ sau: 
• Email: tuanle.lead@gmail.com
• Sđt: 0937.199.989 (Mr.Tuấn)